Thanh lịch chốn công sở với chân váy bút chì

07/10/2013

Dù ở bất kì thời tiết nào, áo sơ mi kết hợp với chân váy bút chì cũng luôn là lựa chọn đầu tiên của phái đẹp chốn văn phòng!

 

Chân váy bút chì

Chân váy bút chì đẹp

Đầu tuần mới,  chắc hẳn bạn nữ nào cũng muốn chọn cho mình một bộ đồ thật xinh xắn để tạo một khởi đầu thuận lợi cũng như tạo dấu ấn với các đồng nghiệp. Ở bài viết này, chúng tôi gợi ý cho bạn một style cực kì phù hợp với chốn công sở: áo sơ mi phối với chân váy bút chì.

Chân váy bút chì- 2

Chân váy bút chì- 3

Chân váy bút chì- 4

Dù bạn có sở hữu vóc dáng như thế nào thì chân váy với áo sơ mi đều có thể dễ dàng kết hợp để tạo nên cái nhìn thanh thoát, sang trọng, hiện đại cho bạn.  Ngoài ra, kiểu trang phục này có thể giúp bạn đi lại hoạt động dễ dàng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong gu ăn mặc. Chân váy bút chì và áo sơ mi luôn là lựa chọn lịch thiệp và đúng đắn nhất!

Chân váy bút chì- 5

Chân váy bút chì- 6

Chân váy bút chì- 7
Áo sơ mi với muôn vàn kiểu dáng và chất liệu, khi thì tạo cho bạn gái vẻ chỉn chu, lịch sự, khi thì tạo nên vẻ đẹp mềm mãi và nữ tính. Với những chiếc áo đã vốn điệu đà, bạn gái nên chọn phối cùng chiếc váy liền họa tiết thật sự đơn giản nhé! Còn với những chiếc chân váy bút chì có họa tiết cầu kì thì hãy chọn cho mình những chiếc áo đơn giản thôi. Hãy tạo cho tổng thể thật sự hài hòa, nên có một điểm nhấn thay vì toàn bộ, trông bạn sẽ nổi bật chứ không thực sự đẹp đâu đấy!

Chân váy bút chì- 8

Chân váy bút chì- 9

Chân váy bút chì- 10
Chúc các cô nàng luôn sành điệu và nổi bật chốn văn phòng với những gợi ý của phunutoday!

TH.

Ý kiến bạn đọc