Trang phục “che đậy” mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở

25/10/2013

Hôm nay, hãy cùng thegioiphunu.net lựa chọn trang phục góp phần “che đậy” mồ hôi nách ra nhiều giúp các cô nàng “viêm cánh” tự tin tỏa sáng, dạo bước xuống phố nhé!

 

Những người mắc bệnh viêm cánh thường rất khó khăn trong việc lựa chọn các trang phục phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, với đặc trưng bệnh, tuyến mồ hôi nách ra nhiều khiến các nàng đã không ít lần “bẽ mặt” trước đám đông. Do đó, hôm nay, hãy cùng thegioiphunu.net lựa chọn những kiểu trang phục vừa phù hợp thời trang vừa giúp bạn che giấu tốt khuyết điểm nhé:

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 1

Lời khuyên cho những cô nàng mắc bệnh viêm cánh là không nên mặc áo cộc tay hay áo sát nách vì điều đó rất có thể sẽ rất dễ làm cho người khác phát hiện ra mồ hôi nách. Do đó, những trang phục sáng màu, dài tay là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn những trang phục váy dài, làm bằng chất liệu thoáng mát. Không nên lựa chọn chất liệu bí bởi điều đó sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 2

Những bộ trang phục kết hợp giữa áo vest và váy dài sẽ giúp bạn thêm phần nữ tính, dịu dàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và phụ kiện sẽ giúp các nàng công sở thêm xinh đẹp. Đặc biệt, áo khoác sẽ giúp bạn che giấu tốt khuyết điểm vùng nách. Bạn hãy thường xuyên lựa chọn các bộ trang phục dạng này nhé!

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 3

Cùng xuống phố với áo khoác mỏng nhẹ nhàng kết hợp với váy ngắn. Đây là bộ trang phục tuyệt vời giúp các cô nàng viêm cánh tự tin dạo phố. Chất liệu thoáng mát kết hợp với màu sắc trẻ trung sẽ làm bạn trở nên nhẹ nhàng mà không kém phần thu hút, nổi bật trong đám đông.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 4

Với hoa văn chấm bi vùng nách, các cô nàng công sở hoàn toàn tự tin khi lựa chọn những bộ trang phục này. Người khác sẽ rất khó nhận biết vùng mồ hôi nách ra nhiều dưới cánh tay bạn nhờ sự “đánh lừa ảo giác” thông minh này.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 5

Với màu vàng nổi bật kết hợp với chân váy trắng, bạn sẽ trở thành 1 cô nàng công sở năng động, tự tin và xinh đẹp nhất. Ngoài ra, vùng nách sẽ được bảo vệ tốt hơn với bộ trang phục áo khoác kết hợp với áo sát nách bên trong.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 6

Những họa tiết ca rô nổi bật rất phù hợp với các bạn gái năng động, cá tính. Mặc dù đây là trang phục ngắn tay nhưng những họa tiết tuyệt vời sẽ giúp các cô nàng viêm cánh tự tin nơi công sở. Trang phục phù hợp với thời tiết nóng bức, giúp các cô nàng công sở trẻ trung, tự tin hơn.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 7

Váy cánh dơi là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng viêm cánh. Loại váy này không bó sát vùng nách cơ thể nên các bạn gái hoàn toàn có thể lựa chọn trang phục này để dạo phố. Mọi người sẽ không thể phát hiện mồ hôi khó chịu toát ra từ cơ thể bạn.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 7

Ngoài ra áo len cánh dơi sáng màu cũng là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn gái viêm cánh.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 8

Váy hoa xinh xắn có thể giúp các cô nàng công sở che giấu tốt vùng nách mồ hôi bởi hoa văn nhiều màu sắc

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 9

Tiếp tục là trang phục váy hoa nhưng màu sắc tối hơn, phù hợp với các cô nàng công sở mặc vào mùa thu.

Trang phục "che đậy" mồ hôi nách ra nhiều cho nàng công sở 10Hoa văn nhiều màu giúp bạn trở thành cô gái xinh đẹp, năng động và  giúp người khác “không thể nhìn thấy” mồ hôi nách đang ra nhiều trong cơ thể bạn.

Ý kiến bạn đọc