Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở

13/11/2013

Váy xoè mùa thu luôn mang đến cho các bạn gái sự trẻ trung, dịu dàng và duyên dáng. Kiểu váy tay lỡ hoặc tay dài sẽ rất phù hợp trong tiết trời mùa thu se lạnh. 

 

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 1

Váy xoè liền thân thanh lịch đến công sở

Sự duyên dáng, trẻ trung năng động kết hợp trong những chiếc váy xoè, bất kể mùa nào trong năm cũng là lựa chọn số một cho các bạn gái. Với váy xoè mùa thu chất liệu dày dặn hơn, kiểu dáng cũng đa dạng không kém mùa hè. Váy xoè liền thân hay chân váy xoè đều rất nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp nơi công sở

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 2

Váy xoè hoa gấm nổi

Váy liền thân dáng xoè

Váy xoè mùa thu liền thân rất dễ mặc, chất liệu dày dặn kiểu dáng thanh lịch lại không kén dáng vì vậy được nhiều chị em lựa chọn hơn cả.

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 3

Váy xoè có cổ

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 4

Váy thun xoè

Bất kể dáng mập, hay gầy đều có thể mặc được dáng váy xoè. Chiếc váy xoè liền thân sẽ che khuyết điểm vòng hai cho cô nàng mũm mĩm, lại ăn gian được chiều cao cho cô nàng chân ngắn, thêm đầy đặn cho bạn gái “cây sậy”, tôn chiếc eo thon, cặp chân dài cho những bạn gái thêm xinh

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 5

Váy dạ xoè

Một chiếc váy đa năng cho tất cả mọi người như vậy tại sao bạn lại không lựa chọn được chứ. Vào tiết trời se lạnh những chiếc váy xoè chất liệu thun, gấm hay len, dạ là rất phù hợp để chị em diện đến công sở. Hơn nữa váy xoè liền thân còn rất dễ kết hợp phụ kiện và túi xách nữa nhé!

Chân váy xoè

Chân váy xoè  mang dáng dấp cổ điển rất hợp với mùa thu, là trang phục dễ mix đồ nhất. Các bạn có thể làm mới mình bằng một chiếc chân váy xoè với một số dáng thịnh hành nơi công sở trông rất thanh lịch lại nữ tính vô cùng.

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 6

Chân váy xoè duyên dáng

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 7

Chân váy kết hợp với áo sơ mi không cổ

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 8

Chân váy xoè kết hợp áo sơ mi cổ đức

Đặc biệt dáng chân váy xoè rất thích hợp với những cô nàng nào có vòng 3 và bắp chân không mấy thon thả. Độ xoè của chân váy đánh lừa mắt nhìn của mọi người về vòng 3 quá cỡ, độ xoè, rộng khiến cho bắp chân của bạn trông nhỏ nhắn hơn.

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 9

Kết hợp áo tay lửng cổ chữ V

Váy xoè mùa thu cho cô nàng công sở 10

Thu nhẹ nhàng với chân váy xoè hoa

Chiếc chân váy xoè mùa thu có thẻ kết hợp với áo sơ mi, áo len, áo thun hoặc khoác một chiếc áo ves bên ngoài cũng rất phù hợp với tiết thu se lạnh, vừa trang nhã, nữ tính lại rất thanh lịch(chung cư hh1 linh đàm).

AT.

Ý kiến bạn đọc