Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc

11/04/2014

Những bí quyết từ những ngôi sao hàng đầu thế giới sau đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và rạng rỡ khi đi dự tiệc.

 

1. Tạo điểm nhấn từ phụ kiện

Phụ kiện chính là tuyệt chiêu giúp bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy khi tới bất cứ một bữa tiệc hay sự kiện quan trọng nào. Các ngôi sao hàng đầu thế giới mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều tận dụng triệt để vẻ đẹp của những loại phụ kiện sang trọng nhằm hoàn thiện vẻ ngoài đẳng cấp của mình. Những phụ kiện thời trang có tone màu đá quý hay kim loại sẽ tạo thành điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên đeo quá nhiều phụ kiện vì nó sẽ làm cho set đồ của bạn trở nên rườm rà và rối rắm.

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 1

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 2

2. Một làn da đẹp

Để trở nên thật rạng rỡ và nổi bật mỗi khi đi dự tiệc, bên cạnh việc chau chuốt cho trang phục, kiểu tóc, bạn cũng cần chú ý đến làn da. Một làn da đẹp mịn màng, trắng hồng rạng rỡ sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Vì vậy, bạn hãy chăm sóc bảo vệ làn da của mình bằng cách: sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, đắp mặt nạ dưỡng da…Và sau khi có được làn da như ý, bạn chỉ mất 5 phút trang điểm để trở nên quyến rũ và nổi bật mà thôi.

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 3

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 4

3. Kiểu tóc ấn tượng

Kiểu tóc chính là một điểm nhấn tuyệt vời giúp bạn trở nên rạng rỡ và nổi bật khi đi dự tiệc. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các nhà tạo mẫu tóc hay bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc như ý. Búi tóc lỏng tay, đánh rối,  tóc xoăn gợn sóng hay tóc buộc thấp đều phù hợp với bạn khi đi dự tiệc.

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 5

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 6

4. Móng tay

Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng móng tay cũng góp phần tạo nên phong cách và cá tính cho bạn trong bữa tiệc. Đây cũng chính là bí quyết của các ngôi sao hàng đầu thế giới mỗi lần xuất hiện. Không cần quá cầu kỳ hay lòe lọet, một bộ móng đơn giản nhưng tinh tế đã đủ để bạn trở nên thật ấn tượng và nổi bật khi dự tiệc rồi.

Bật mí 4 bí kíp giúp bạn đẹp rạng rỡ khi dự tiệc 7

Ý kiến bạn đọc