5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng

26/05/2014

Những lỗi thời trang sau đây sẽ khiến bạn trở thành một thảm họa và ngay lập tức mất điểm trong mắt cánh mày râu.

1. Để lộ áo ngực

5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 1

Để lộ áo ngực là lỗi thời trang khá phổ biến trong mùa hè khi mà xu hướng thời trang mát mẻ và thiếu vải lên ngôi. Đây được xem là điều tối kị bởi nó sẽ biến bạn trở thành một cô nàng cẩu thả và kém lịch sự. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã  hội như hiện nay, nhiều cô gái lại cố tình để lộ áo ngực để thu hút sự chú ý của mọi người.

2. Chọn áo ngực sai màu

5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 2

Chọn áo ngực sai màu cũng là một trong những lỗi khá phổ biến của nhiều chị em phụ nữ. Có thể bạn sẽ trở nên nổi bật với chiếc áo trắng bên ngoài và áo lót màu đỏ nhưng nó thực sự gây phản cảm đối với người đối diện. Hãy phối đồ một cách tinh tế.

3. Để lộ đường viền quần lót

5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 3

Lỗi thời trang này được cánh mày râu đánh giá là phản cảm nhất. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên chọn quần lót vừa vặn với cơ thể, không quá bó sát hay quần lót lọt khe. Đồng thời, không nên mặc quần hay váy quá chật.

4. Để lộ quần lót

5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 4

Chắc chắn rồi, chẳng một anh chàng nào lại thích thú khi vô tình nhìn thấy phụ nữ để lộ quần chip. Điều này thực sự rất phản cảm và bạn còn bị đánh giá là vô duyên nữa. Để tránh lỗi thời trang này, bạn nên chú ý khi ngồi xuống, không nên chọn quần lót có cạp quá cao.

5. Để lộ ngấn bụng mỡ

5 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm trong mắt chàng  5

Bạn không nên chọn những chiếc áo quá ngắn hay chiếc quần  cạp quá trễ vì chúng sẽ tố cáo ngấn bụng của bạn. Hãy chọn những chiếc áo đủ dài và quần cạp cao để tránh điều này xảy ra. Đồng thời, bạn cũng nên tránh các bộ trang phục quá ngắn hay quá bó sát. Hãy biết cách làm đẹp mình.

Ý kiến bạn đọc