Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu

23/11/2013

Mùa giáng sinh sắp về, những chiếc áo len hoạ tiết tuần lộc và bông tuyết màu sắc sặc sỡ cho bạn gái thêm ấm áp, nổi bật giữa phố đông.

 

Chiếc áo len hoạ tiết giáng sinh mang đến sự may mắn rực rỡ cho khởi đầu mới, năm mới  nhiều niềm vui, hạnh phúc. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự sung túc xum vầy, một giáng sinh an lành và ấm áp bên một nửa yêu thương, gia đình và bạn bè.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 1

Rực rỡ sắc đỏ mỗi dịp giáng sinh về nhưng bạn cũng có thể phá cách bằng các tông sặc sỡ khác nhau nhưng vẫn đậm chất Noel. Kiểu dáng cũng đa dạng, các dáng thụng dài sẽ phù hợp cho cô nàng cao, mảnh mai dạo phố đêm giang sinh se lạnh.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 2

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 3

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 4

Không chỉ có màu đỏ truyền thống được ưa chuộng mà những màu sắc lạ mắt cũng sẽ là lựa chọn thú vị cho những cô nàng cá tính và đa phong cách. Áo len hoạ tiết giáng sinh có thể kết hợp với váy xoè ngắn, quần sooc hay quần Jeans ống côn, giày thể thao hay boot sẽ rất năng dộng và hợp thời trang.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 5

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 6

Bên cạnh biểu tượng là những chú tuần lộc chăm chỉ đáng yêu của ông già tuyết mà những hoạ tiết bằng hoa tuyết cũng được đan sen. Những bông tuyết bung nở tuyệt đẹp với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 7

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 8

Màu xanh lạ mắt với những những bông tuyết trắng làm nền cho hai chú tuần lộc ngơ ngác trông thật đáng yêu.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 9

Chiếc mũ len giữa ấm cho mái đầu và đôi boot cao cổ năng động, chiếc áo len hoạ tiết bông tuyết trắng nổi trên nền đỏ thật vô cùng nổi bật. Ngày giáng sinh sẽ là ngày vô cùng ấm áp với bạn.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 10

Hoạ tiết đan sen màu sắc bắt mắt khiến cô nàng rực rỡ giữa phố đông với noel tràn ngập niềm vui.

Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu 11

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn và nhỏ nhắn, một chiếc áo len hoạ tiết giáng sinh giáng ngắn sẽ rất phù hợp với bạn, nên kết hợp với dáng quần  bó để tạo cảm giác đôi chân bạn cao hơn, dôi giày thể thao năng động, khăn quàng cổ giữa ấm lại rất thời trang.

Giáng sinh về ấm áp với những chiếc áo len hoạ tiết đẹp mắt!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc