Cá tính và sành điệu cùng jumpsuit đẹp mùa thu

11/09/2013

Sành điệu, tôn dáng và cực kỳ sexy là những ưu điểm mà jumpsuit đẹp mùa thu mang đến cho bạn. Những loại jumpsuit nào đang hot trong mùa thu năm nay nhỉ?

 

1. Jumpsuit màu sắc tươi tắn 

Xu hướng Jumpsuit đẹp mùa thu năm nay hướng về những màu sắc tươi tắn và trẻ trung như xanh, hồng, đỏ, trắng… Những thiết kế này cực kỳ tôn dáng cho người mặc. Vòng 1 của bạn gái nhìn sẽ đầy đặn hơn, vòng eo nhỏ nhắn hơn và đôi chân như dài hơn. Bạn nhớ kết hợp với một chiếc thắt lưng nhỏ khác màu với bộ jumpsuit của mình nhé!

Jumpsuite đẹp mùa thu-1

Jumpsuite đẹp mùa thu-2

Jumpsuite đẹp mùa thu-3 Jumpsuite đẹp mùa thu-4

Các sao cũng rất kết những bộ jumpsuit đẹp mùa thu màu sắc tươi tắn đấy! Những sao diện đẹp nhất phải kể đến như Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Angela Phương Trinh.

Jumpsuite đẹp mùa thu-5 Jumpsuite đẹp mùa thu-7

2. Jumpsuit denim

Chất liệu denim thường mang lại sự khỏe khoắn và cực kỳ thời trang. Với những thiết kế này, bạn không cần phải kết hợp thắt lưng nữa, chỉ cần buộc dây rút thắt eo của bộ jumpsuite lại là bạn đã điệu đà lắm rồi.

Jumpsuite đẹp mùa thu-8 Jumpsuite đẹp mùa thu-9 Jumpsuite đẹp mùa thu-10 Jumpsuite đẹp mùa thu-11

3. Jumpsuit họa tiết

Xu hướng họa tiết cũng đang là mốt trong mùa hè thu năm nay. Jumpsuit họa tiết cũng không phải là lựa chọn tồi. Tuy nhiên, kiểu dáng này chỉ phù hợp với những cô nàng cao thôi nhé! Còn với chiều cao khiêm tốn thì jumpsuit họa tiết lại không che được khuyết điểm của bạn đâu.

Jumpsuite đẹp mùa thu-13

4. Jumpsuit kẻ sọc

Cùng với jumpsuit họa tiết thì năm nay thiết kế jumpsuit cũng thiên về họa tiết kẻ sọc. Kẻ sọc đánh lừa thị giác rất tài bạn gái ạ. Nhìn chúng mình sẽ cao và thon thả hơn với những thiết kế này chung cư hh1 linh đàm.

Jumpsuite đẹp mùa thu-14 Jumpsuite đẹp mùa thu-15

chụp hình sản phẩm

Jumpsuit đẹp mùa thu rất dễ kết hợp với áo len mỏng, blaser, áo ren nếu tiết trời bỗng trở nên lạnh hơn. Bạn gái đã chọn được kiểu jumpsuite nào ưng ý chưa giay patin?

Chúc các bạn xinh đẹp và cá tính hơn với jumpsuit nhé!

VA.

Ý kiến bạn đọc