Chọn áo len mỏng mùa thu thật dịu dàng và sành điệu

28/09/2013

Áo len mỏng mùa thu năm nay có rất nhiều kiểu dáng sành điệu, hiện đại mà vẫn nữ tính đấy bạn gái nhé! Cùng ngắm nghía các item này nào!

 

Áo len mỏng mùa thu

Áo len mỏng mùa thu

Kiểu dáng và màu sắc áo len mỏng mùa thu

Mùa thu đông là mùa của áo len mỏng. Xu hướng áo len mỏng năm nay thiên về kiểu thụng và cách điệu ở vạt, tay và cổ áo đấy bạn gái nhé! Một chiếc áo rộng cổ, hở một chút xương quai xanh cô nàng mùa thu sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ. Cách điệu ở vạt thì có thể là xẻ tà, vạt sau dài hơn vạt trước… Cách điệu ở tay áo như tay lỡ, tay xẻ, tay bồng…

Áo len mỏng mùa thu-1 Áo len mỏng mùa thu-2 Áo len mỏng mùa thu-3

Lưu ý khi mix đồ với kiểu áo len mỏng mùa thu dạng thụng: Bạn gái nên kết hợp với quần bó để tránh lùng thùng, luộm thuộm nhé! Quần jeans, quần skinny, quần denim, quần da… đều được.

Áo len mỏng mùa thu-4 Áo len mỏng mùa thu-5 Áo len mỏng mùa thu-6 Áo len mỏng mùa thu-7 Áo len mỏng mùa thu-8

Áo len mỏng mùa thu dạng lưới

Áo lưới cũng là xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích. Áo lưới có nhiều dạng: lưới mắt to và lưới mắt nhỏ. Với những áo lưới mắt to, bạn nên kết hợp áo dây hoặc áo sơ mi bên trong nhìn cũng rất tươi trẻ và sành điệu.

Áo len mỏng mùa thu-9 Áo len mỏng mùa thu-10 Áo len mỏng mùa thu-12 Áo len mỏng mùa thu-13

Cái nắng nhẹ hanh hao và cơn gió lạnh thế này rất thích hợp để diện áo len mỏng mùa thu đi dạo phố đấy nhỉ! Bạn gái đã có chiếc áo len nào như thế này chưa? Cùng thay đổi phong cách của mình cho ngày mới thêm rạng rỡ và ấm nồng nhé!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

VA.

Ý kiến bạn đọc