Cuối tuần khỏe khoắn với quần short sành điệu

05/10/2013

Cùng học cách mix quần short sành điệu để cuối tuần tự tin xuống phố nào các bạn gái!

 

Quần short sành điệu-1
Trong những ngày cuối tuần đẹp trời như thế này, thật uổng phí nếu ta không cùng bạn bè dạo chơi, đi mua sắm. Bên cạnh những mẫu áo váy dịu dàng thường thấy, hãy thử thay đổi mình cùng quần short sành điệu xem sao nhé. Bạn sẽ có một diện mạo thật trẻ trung và khỏe khoắn đấy!

Quần short sành điệu- 2

Quần short sành điệu- 3

Quần short sành điệu-4
Bí quyết diện quần short sành điệu trong mùa thu này là mặc kèm với những chiếc áo pull dáng rộng, sơ mi oversized, áo đuôi tôm hay cardigan cá tính. Chỉ cần phối hợp như vậy là bạn đã đủ thời trang và phong cách để dạo phố thu được rồi đấy! Những chiếc quần short có ưu điểm là sẽ khoe khéo đôi chân không tì vết hay dài miên man của bạn.

Quần short sành điệu-5

Quần short sành điệu-6

Quần short sành điệu-7
Có rất nhiều loại quần short sành điệu ở mùa thu này. Từ những chất liệu vốn quen thuộc như thun, denim, kaki đến da – chất liệu phổ biến nhất của thu 2013 này. Từ đơn giản, một màu tới những nét cắt cúp và những họa tiết ấn tượng của phong cách military. Hãy thực sự khéo léo và tinh tế khi kết hợp chúng với các loại áo kể trên nhé. Xem nào, bạn không chỉ năng động, cá tính mà cũng rất nữ tính và duyên dáng đấy!

Quần short sành điệu-8

Quần short sành điệu-9

Quần short sành điệu- 10
Chúc bạn cuối tuần duyên dáng và sành điệu với những gợi ý của phunutoday!

TH.

Ý kiến bạn đọc