Diện váy xinh mùa thu đẹp như Taylor Swift

12/10/2013

Trung thành với phong cách cổ điển, cô công chúa nhạc đồng quê thường xuyên chọn cho mình những chiếc váy xinh mùa thu có họa tiết chấm bi và kiểu dáng đơn giản.

 

Váy xinh mùa thu- 1

Cô công chúa nhạc country Taylor Swift vốn rất nổi tiếng không chỉ bởi gu âm nhạc mà còn vì phong cách thời trang cực trendy. Những chiếc váy xinh mùa thu của cô nàng là một minh chứng cho điều ấy. Cực dễ thương và đáng yêu khi lăng xê xu hướng vintage, cô nàng như những quý cô của thế kỉ trước vậy.

Váy xinh mùa thu- 2

Váy xinh mùa thu- 3

Váy xinh mùa thu- 4

Bạn cũng có thể chọn những chiếc váy xinh mùa thu đáng yêu như vậy cho phong ccahs của mình đấy! Nếu như Taylor Swift cưng chiều những chiếc váy chấm bi, thì bạn cũng có thể sáng tạo phong cách của mình mới mẻ hơn chút ít với những chiếc váy có họa tiết nhỏ hơn như hoa nhí, sọc ngang,… Những chiếc váy này cực hợp với những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn và những cô nàng có thân hình thanh mảnh.

Váy xinh mùa thu- 5

Váy xinh mùa thu- 6

Váy xinh mùa thu- 7

Bạn sẽ hóa thân thành quý cô cổ điển với vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng nếu mặc những chiếc váy họa tiết nhẹ nhàng. Có thể khoác ngoài một chiếc áo khoác len mỏng nếu thời tiết chuyển lạnh hơn đôi chút. Váy xinh mùa thu phối với boot cổ ngắn, giày Oxford hay đơn thuần là một đôi giày búp bê nhẹ nhàng. Vậy là bạn đã có thể tự tin sải bước xuống phố rồi đấy.

Váy xinh mùa thu- 8

Váy xinh mùa thu- 9

Váy xinh mùa thu- 10
TH.

Ý kiến bạn đọc