Học lỏm cách phối đồ ngày thu của Sulli (Fx)

17/10/2013

Sulli luôn là cô gái gây được nhiều ấn tượng không chỉ bởi khả năng diễn xuất hay ca hát mà cô còn có cách phối đồ ngày thu vô cùng duyên dáng nữa.

 

Phối đồ ngày thu- 1

Cô nàng diễn viên/ca sĩ người Hàn sinh năm 1994, hiện tại đang là thành viên của ban nhạc f(x) nhà SM Town. Sulli là cô gái nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên cũng như phong cách thời trang cực đẹp. Luôn lựa chọn những trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình, Sulli rất ưa thích những chiếc áo pull dáng rộng, hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu. Trang phục quen thuộc để cô nàng phối đồ ngày thu chính là những chiếc váy hoa nhí đáng yêu, mặc kèm chiếc áo cardigan bên ngoài.

Phối đồ ngày thu- 2

Phối đồ ngày thu- 3

Phối đồ ngày thu- 4

Phối đồ ngày thu- 5

Phối đồ ngày thu- 6

Vì còn ở lứa tuổi teen, Sulli cũng luôn chọn phụ kiện đi kèm là những đôi giày bệt, giày thể thao, tạo cảm giác thoải mái. Điều này không chỉ mang đến vẻ tươi trẻ, duyên dáng cho các bạn gái mà còn giúp rất nhiều cho sức khỏe của các bạn nữa. Bởi cơ thể phát triển chưa hoàn thiện nên các bạn nữ tuổi teen nên hạn chế sử dụng giày cao gót. Tuy nhiên, với việc phối đồ ngày thu với những đôi giày búp bê đế bệt đầy duyên dáng thì các bạn nữ vẫn sẽ có một vẻ ngoài rất đáng yêu.

Phối đồ ngày thu- 7

Phối đồ ngày thu- 8

Phối đồ ngày thu- 9

Phối đồ ngày thu- 10

Chúc các bạn phối đồ ngày thu đẹp như cô nàng Sulli nhé!

TH.

Ý kiến bạn đọc