Khám phá phong cách thời trang của cô nàng Yoon A

09/10/2013

Yoon A luôn là cô gái được nhiều người biết đến và yêu quýbởi phong cách thời trang vô cùng ngọt ngào và quyến rũ của cô nàng.

 

Phong cách thời trang- 1

Cô gái sinh năm 1990 này có vẻ ngoài rất xinh xắn và đánh yêu. Không chỉ có tài ca hát, cô còn được biết đến với vai trò là một diễn viên tài năng. Yoon A luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện bởi phong cách giản dị, trong sáng và rất dễ thương. Những bạn gái có thân hình mảnh khảnh, cao và hơi gầy một chút, rất nên học tập cách phối đồ khéo léo của cô nàng này.

Phong cách thời trang- 2

Phong cách thời trang- 3

Phong cách thời trang- 4

Phong cách thời trang được Yoon A yêu thích là những trang phục sáng màu, đặc biệt là màu sáng. Chúng khiến những cô nàng dáng người hơi gầy một chút che bớt phần nào khuyết điểm của mình. Từ sơ mi, áo phông, áo hai dây, váy liền, áo pull, sắc màu trắng luôn được cô nàng tận dụng một cách triệt để. Nếu muốn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn, cô nàng cũng mặc thêm một chiếc áo khoác đứng dáng màu tối…. Với ngày thu hơi se lạnh, hãy chuẩn bị cho mình những chiếc cardigan một màu như Yoona nhé bạn gái, chúng rất dễ phối với những trang phục khác như áo sơ mi, áo pull khác màu.

Phong cách thời trang- 5

Phong cách thời trang- 6

Phong cách thời trang- 7

Lợi thế đôi chân dài và thẳng cũng luôn được Yoon A tận dụng rất triệt để qua những chiếc quần short, váy  ngắn. Váy họa tiết kẻ ngang cũng rất được “ trọng dụng” bởi lợi thế “ăn gian” cân nặng khá tốt. Với phong cách thời trang nào thì cô nàng trông cũng rất dễ thương và thời trang.

Phong cách thời trang- 8

Phong cách thời trang- 9

Phong cách thời trang- 10
TH.

Ý kiến bạn đọc