Mặc đẹp với xu hướng layer của thời trang mùa thu 2013

27/09/2013

Thời tiết mùa thu se lạnh đặc biệt thích hợp cho xu hướng thời trang layer. Phunutoday sẽ giới thiệu với các bạn những phong cách thời trang mùa thu 2013 tuyệt đẹp nhé!

Thời trang mua thu 2013- 1
Để mặc đẹp những trang phục thời trang mùa thu 2013 bạn cần chú ý những điều sau:

1. Chọn chất liệu ấm áp

Hãy chọn những chất liệu ấm áp, có khả năng giữ ấm cơ thể như len, dạ, da… Bạn hoàn toàn có thể mặc váy ngắn, váy dài tùy ý nhưng điều chắc chắn bạn cần biết đó là chọn chất liệu cho những chiếc váy của bạn đang mặc. Tùy vào nhiệt độ thời tiết bạn nên chọn chất liệu cho phù hợp. Chất len được ưa dùng hơn cả bởi độ ấm được đảm bảo. Những chiếc váy len, tất len kiểu dáng ôm bó sát cơ thể tạo được độ ấm hoàn toàn với độ dầy phù hợp. Thêm vào phần khuyết của đôi chân là đôi tất len dài/quần legging cá tính giúp bạn ấm áp hơn khi mặc váy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mặc váy dài rộng nhưng được ủ ấm chân bằng tất.

Thời trang mùa thu 2013- 2

Thời trang mua thu 2013 - 3

Thời trang mua thu 2013 - 4

Thời trang mua thu 2013 - 5
2.  “Mix” layer

Bạn hãy tận dụng những chiếc áo thun hoặc cotton sát nách mùa hè để phối cùng phong cách layer trẻ trung và ấm áp hơn trong mùa thu và mùa đông này. Layer không thể thiếu được những chiếc áo sơ mi, áo thun cộc tay, áo sát nách, áo tank top, coóc xê ngoài và những chiếc quần tất, legging hoặc tất da chân. Để giúp bạn có một bộ trang phục nhiều lớp vừa ấm và vừa độc đáo tạo phong cách thời trang mùa thu 2013 của riêng mình bạn cần sử dụng cách phối những chiếc áo mỏng mặc trong và khoác ngoài bằng jacket, blazer, áo khoác len trùm hông, áo khoác lửng và cao hơn là áo choàng. Sau khi phối hợp các loại áo với nhau theo nhiều lớp, bạn cần phối váy và legging, hoặc quần tất với boot, giầy thể thao hoặc giầy cao gót để có được một phong cách layer theo riêng mình.

Thời trang mua thu 2013 - 6

Thời trang mua thu 2013 - 7

3. Màu sắc

Chú ý một chút đến màu sắc mà bạn đang mặc, phối sao cho màu sắc của trang phục và phụ kiện có sự liên quan với nhau để tạo sự liên kết. Không nên mặc quá nhiều loại trang phục có màu sắc khác nhau không bạn sẽ thành cầu vồng nhiều màu mất.

Thời trang mua thu 2013 - 8

Thời trang mua thu 2013 - 9

Thời trang mua thu 2013 - 10
Chúc bạn luôn tự tin với thời trang mùa thu 2013 nhé!

TH.

Ý kiến bạn đọc