Phong cách thời trang cho cô nàng siêu gầy

19/10/2013

Phong cách thời trang nào là chuẩn nhất cho những bạn gái có thân hình mảnh khảnh, hãy cùng Phunutoday khám phá nhé!

 

Phong cách thời trang- 1

1. Áo oversized “cắm thùng”

Quy tắc đầu tiên của các quý cô thân hình thước kẻ chính là tránh xa những món đồ bó sát và quá kiệm vải. Thay vào đó, lựa chọn tốt hơn cả cho phong cách thời trang của các cô nàng gầy chính là những chiếc áo oversized được sơ-vin vào cạp quần/váy, tạo cảm giác thân hình đầy đặn hơn. Cùng với đó, bạn hãy khéo léo chọn lựa những chiếc cổ áo như cổ tròn hay sơmi đóng kín cổ để che đi chiếc cổ gầy trơ xương của mình nhé!

Phong cách thời trang- 2

Phong cách thời trang- 3

Phong cách thời trang- 4

2. Áo có chi tiết cầu kỳ

Tuyệt chiêu tiếp theo nằm ở chính những chi tiết cầu kì trên thân áo. Nếu như những cô nàng tròn trĩnh thường phải tránh xa những mẫu áo này, thì nó lại vô cùng hữu ích cho phong cách thời trang của cô nàng “thước kẻ”. Áo có chi tiết xếp bèo nhúm vừa phải, áo ren nổi hay 1 vài vạt voan cứng sẽ giúp bạn trở nên tròn trịa hơn trong mắt người đối diện.

Phong cách thời trang- 5

Phong cách thời trang- 6

Phong cách thời trang- 7

3. Áo kẻ ngang, họa tiết to bản

Bạn nên chọn những chiếc áo có họa tiết kẻ ngang bản to với gam màu sáng như trắng hay pastel cho phong cách thời trang của mình. Chúng sẽ tạo ra những đường cong ảo một cách thần kì đấy! Ngoài ra, những họa tiết to bản khác cũng có cùng tác dụng và “kéo ngang” thân hình hiệu quả.

Phong cách thời trang- 8

Phong cách thời trang- 9

Ngoài ra, bạn gái cũng có thể lựa chọn những chiếc váy suông hay quần baggy thùng thình nhé, chúng cũng rất hữu dụng đấy!

Phong cách thời trang- 10

TH.

Ý kiến bạn đọc