Phong cách thời trang của cô nàng mùa thu

08/10/2013

Chỉ với cách mix đồ thật đơn giản, nhưng các cô gái sẽ trở nên xinh đẹp hơn với phong cách thời trang ngày nắng!

 

Phong cách thời trang- 1

Ngày thu nắng vàng rực rỡ, bạn đừng vội xếp những chiếc quần short, quần ngố hay váy ngắn của mùa hè lại mà hãy khéo léo phối chúng lại với nhau tạo nên phong cách thời trang của mình nhé! Những trang phục của mùa hè vẫn rất hữu ích trong những ngày thời tiết như hiện nay. Vẫn là những chất liệu hot của mùa thu mà phunutoday đã giới thiệu với các bạn như denim, len, da…, các cô nàng đã mix chúng trở nên phù hợp và nổi bật giữa nắng thu.

Phong cách thời trang- 2

Phong cách thời trang- 3

Phong cách thời trang- 4

Với những cô nàng có phong cách thời trang bụi bặm và cá tính, áo len số rách và quần jeans phủi bụi là lựa chọn hợp lý nhất. Những cô nàng dịu dàng, mềm mại hơn thì nên chọn những chiếc áo “hiền lành” và mềm mại từ chất liệu cotton, phối với quần short da. Cũng không thể không nhắc đến sơ mi oversized cho cô nàng ưa sự phá cách!

Phong cách thời trang- 5

Phong cách thời trang- 6

Phong cách thời trang- 7

Những ngày thu, cũng đừng quên những chiếc áo khoác để giữ ấm cơ thể, cũng như những đôi boots đi kèm thật sành điệu dạo bước xuống phố. Khi thì là chiếc áo khoác mỏng nhẹ, khi thì là chất liệu dày dặn hơn một chút để giữ ấm. Chúng sẽ làm hoàn chỉnh phong cách thời trang của bạn trong mùa thu này.

Phong cách thời trang- 8
Phong cách thời trang- 9
Phong cách thời trang- 10

Chỉ với những trang phục sẵn có của mùa hè, cô nàng mùa thu đã trở nên thật sành điệu và thời trang rồi đấy!

TH.

Ý kiến bạn đọc