Rạng ngời với thời trang thu đông 2013 khi trời lạnh

27/09/2013

Cùng F5 cho phong cách thêm trẻ trung, cá tính, thanh lịch và vô cùng rạng rỡ với thời trang thu đông 2013 khi trời lạnh, bạn gái nhé!

 

Áo len mỏng nhiều màu sắc

Thời trang thu đông 2013 không thể thiếu những chiếc áo len mỏng. Bạn gái lưu ý khi chọn đồ là đừng nên mua những chiếc áo màu trầm như trắng, be, xám. Những màu sắc nổi bật xanh nõn chuối, vàng tươi, hồng phấn sẽ khiến bạn gái rạng rỡ và tươi xinh hơn khi gió lạnh về đấy nhé!

Thời trang thu đông 2013-1

Để thêm ấm áp, bạn có thể quàng thêm một chiếc khăn mỏng nhé! Cách mix đồ là áo màu sặc sỡ thì đi vơi khăn màu tối, áo màu trầm thì khăn màu nóng. Nếu không, bạn sẽ trở thành cô nàng lòe loẹt hoặc quá nhạt nhòa, không có chút sức sống nào. Áo len mỏng mùa này cũng có chút cách điệu ở vạt áo và tay áo: vạt áo xẻ tà hai bên, tay áo dài và xẻ một chút ở phần cánh tay để thêm quyến rũ. Dáng áo cũng dài hơn vừa giúp bạn ấm áp vừa dễ tạo kiểu dáng như đóng thùng một nửa, buông thả hay vắt xéo một bên.

Thời trang thu đông 2013-2 Thời trang thu đông 2013-3

Quần bó

Mix với chiếc áo rộng rãi, thoải mái là chiếc quần bó để phong cách thời trang thu đông 2013 thêm sành điệu, bạn gái nhé! Về chất liệu thì bạn hoàn toàn có thể chọn jeans, thô hay cotton miễn sao vẫn thời trang và ấm áp là được.

Thời trang thu đông 2013-4 Thời trang thu đông 2013-6 Thời trang thu đông 2013-7

Thời trang thu đông 2013-8

Áo khoác mỏng

Áo khoác mỏng là thời trang thu đông 2013 không thể thiếu trong bất cứ shop thời trang nào khi gió lạnh về. Chất liệu và kiểu cách thì vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi phong cách của các cô nàng khó tính nhất.

Để ấm áp, bạn có thể chọn một áo len dài oversize khoác bên ngoài áo sơ mi hay áo thun.

Thời trang thu đông 2013-9

Để quyến rũ và duyên dáng, bạn nên chọn chiếc áo khoác dài cách điệu và mềm mại khoác hờ hững bên ngoài, thắt ngang eo bằng chiếc thắt cùng màu và cùng chất liệu.

Thời trang thu đông 2013-10

Diện áo khoác kiểu này, bạn gái còn khoe được bộ đồ siêu đẹp bên trong khi tiết trời trở nên nóng hơn. Đôi boot nữ cổ ngắn là phù hợp nhất khi mix đồ bạn nhé! Đôi chân dài thon thả của bạn sẽ được khoe trọn vẹn. Thật vô cùng sexy phải không?

Thời trang thu đông 2013-11

Áo khoác dưới size (chật hơn size áo bình thường của bạn) cũng được nhiều cô nàng yêu thích nhé! Mặc áo thun bó bên trong rồi khoác thêm áo khoác mỏng bên ngoài, cài một chiếc cúc ở giữa là trông bạn đã rất cuốn hút rồi. Kiểu áo này cũng rất hợp với quần jeans bạn ạ. Cách mix đồ này sẽ giúp bạn gái khéo léo khoe dáng ngọc ngà của mình mà vẫn ấm áp trong mùa thu đông này.

Thời trang thu đông 2013-12 Thời trang thu đông 2013-13

Với phong cách thời trang thu đông 2013 vừa gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để F5 phong cách của mình!

Chúc bạn thêm rạng ngời khi gió lạnh về nhé!

VA.

Ý kiến bạn đọc