Bắt nhịp với cơn lốc thời trang mũ beanie

06/11/2013

Thời trang mũ beanie đang làm mê đắm các tín đồ thời trang trên toàn thế giới vì độ ngọt ngào và ấm áp của chúng.

 

Mũ beanie là gì?

Ở thập kỉ trước, mũ beanie chính là món đồ không thể thiếu của trẻ em nghèo hoặc tầng lớp trung lưu để giữ ấm trong những ngày đông giá rét.  Bởi mục đích giữ ấm và đặc điểm của những người sử dụng, chúng thường được móc hay dệt với những chi tiết và màu sắc đơn giản.

Thời trang mũ beanie- 1

Những chiếc mũ len này không được tầng lớp thượng lưu – vốn chỉ yêu thích những chiếc mũ lông đắt tiền hay được trang trí bởi những họa tiết tinh tế – đánh giá cao. Tuy nhiên, cùng dòng chảy của thời gian, thời trang mũ beanie bắt đầu trở lại và trở thành phụ kiện không thế thiếu của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Ở Hàn Quốc, các ngôi sao Hàn cũng vô cùng ưa thích kiểu mũ ấm áp này!

Thời trang mũ beanie- 2

Thời trang mũ beanie- 3

Thời trang mũ beanie- 4

Thời trang mũ beanie mùa đông 2013 không đóng khung trong những gam màu tẻ nhạt và đơn điệu nữa. Chúng đã được biến đổi bằng những màu sắc và họa tiết bắt mắt và nổi bật hơn. Mũ beanie năm nay còn có thật nhiều biến thể hết sức phong phú và đa dạng với mũ tai bèo, mũ có chùm bông… Bạn gái dù có phong cách nổi loạn, sành điệu hay đáng yêu đều có thể tự tin diện thời trang mũ beanie dạo phố.

Thời trang mũ beanie- 5

Thời trang mũ beanie- 6

Thời trang mũ beanie- 7

Đây cũng là style được các sao Hàn cưng chiều hết mức. Các cô nàng sẵn sang diện style mũ beanie tại bất cứ nơi đâu, từ sân khấu đến sân bay và các buổi họp báo…Chúng ít nhiều mang đến sự ngọt ngào và lãng mạn cho các cô nàng. Những cô nàng đặc biệt yêu thích style này phải kể đến như Krystal (F(x)), Jessica (SNSD), Huyn A (4 Minutes), IU,…

Thời trang mũ beanie- 8

Thời trang mũ beanie- 9

Thời trang mũ beanie- 10

Bạn gái cũng có thể sắm cho mình những chiếc mũ len dày dặn và ấm áp này để chuẩn bị cho những ngày đông giá rét. Chúng không chỉ hợp thời mà còn vô cùng hữu dụng khi giúp bạn giữ ấm được trong những ngày trời lạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm sửa một chiếc mũ beanie thời thượng cho mình nào, bạn gái!

TH.

Ý kiến bạn đọc