Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013

03/12/2013

Áo khoác không tay, áo khoác tomboy và áo khoác dáng rộng chính là xu hướng thời trang áo khoác sẽ lên ngôi trong mùa đông năm 2013.

 

1. Áo khoác không tay

Áo khoác không tay chính là xu hướng thời trang mới mẻ của mùa đông năm nay. Nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ rằng áo khoác không tay sẽ khiến bạn bị lạnh, nhưng với thiết kế dày dặn, những chiếc áo khoác không tay vẫn giúp cho bạn luôn ấm áp trong mùa đông này. Khác với mọi năm, những chiếc áo khoác không tay sẽ được thiết kế đến ngang bắp chân, mang đến cho bạn sự trẻ trung, độc đáo và rất thời thượng. Bạn có thể lựa chọn những gam màu tươi sáng, nổi bật cho những bữa tiệc hay gam màu nhẹ nhàng, trầm ấm khi tới công sở hay đi dạo phố.

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 1

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 2

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013  - 3

2. Áo khoác tomboy

Xu hướng thời trang áo khoác tiếp theo bạn không nên bỏ qua chính là áo khoác tomboy. Những chiếc áo  parka hoặc bomber jacket sẽ giúp bạn ấm áp tuyệt đối trong mùa đông này mà vẫn vô cùng cá tính pha thêm một chút bụi bặm. Với thiết kế rộng rãi, lớp ngoài ngăn gió, lớp bông nỉ bên trong ấm áp, chiếc mũ lông rộng được thiết kế cầu kỳ, chiếc áo này nhất định sẽ giúp bạn vượt qua mùa đông một cách dễ dàng.

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 4

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 5

3. Áo khoác dáng rộng

Áo khoác dáng rộng hay áo khoác oversize vẫn luôn là xu hướng thời trang hot nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn luôn yêu thích những chiếc áo dáng dài và ấm áp thì tại sao trong mùa đông này, bạn không thử làm mới phong cách của mình bằng một chiếc áo khoác vừa dài lại vừa rộng? Bạn đừng nghĩ rằng áo khoác oversize sẽ khiến bạn trông luộm thuộm. Với thiết kế tinh tế, đường nét khỏe khoắn, ve áo lớn, cầu vai tròn, những chiếc áo này sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thanh lịch và cá tính đấy!

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013  - 7

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 8

Bắt nhịp xu hướng thời trang áo khoác mùa đông 2013 - 9

TP

Ý kiến bạn đọc