Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé

10/12/2013

Những bí quyết mặc đẹp sau đây sẽ giúp cho những cô nàng thấp bé trông cao hơn và đẫy đà hơn để tự tin ra phố.

 

1. Hạn chế họa tiết kẻ ngang

Bí quyết mặc đẹp đầu tiên dành cho bạn chính là hạn chế mặc những bộ trang phục có họa tiết kẻ ngang. Dù nhiều người vẫn nghĩ rằng họa tiết kẻ ngang dễ mặc, cá tính và giúp người mặc béo hơn nhưng nó sẽ khiến bạn bị thấp đi. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục có họa tiết kẻ dọc vì chúng sẽ giúp bạn trông cao hơn mà vẫn rất cá tính.

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 1

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 2

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 3

2. Đi giày cao gót và giày màu nude

Tất nhiên, để giúp những cô nàng chân ngắn trông cao hơn thì giầy cao gót sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong bất cứ dịp nào. Việc đi giày cao gót sẽ giúp dáng đi của bạn uyển chuyển hơn, bạn sẽ trông sành điệu và chuyên nghiệp hơn. Giày màu nude thì rất dễ phối đồ, hơn nữa chúng lại có màu trùng với màu da nên sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao của mình, giúp chân bạn như dài ra vậy.

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 4

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 5

3. Tạo dáng người với trang phục

Để giúp bạn trông cao hơn và đẫy đà hơn, bí quyết mặc đẹp dành cho bạn chính là hãy lựa chọn những bộ trang phục dành riêng cho những cô nàng thấp bé như: quần cạp cao, thắt lưng ngang eo hay chân váy ngắn trên đầu gối.

 Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 6

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 7

4. Mặc đồ 1 tone màu

Việc lựa chọn những bộ trang phục có tone màu giống nhau chính là bí quyết mặc đẹp tỉếp theo dành cho bạn. Với cách phối đồ này, trông bạn sẽ cao hơn bình thường. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán hay sợ không nổi bật, hãy khéo léo kết hợp với phụ kiện đi kèm hay chất liệu để tạo nét cá tính.

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 8

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 9

5. Chọn áo cổ chữ V

Những chiếc áo hay váy liền cổ chữ V sẽ giúp bạn cao hơn và mảnh mai hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những chiếc áo có cổ quá sâu vì chúng sẽ làm lộ điểm yếu của bạn.

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 10

Bí quyết mặc đẹp hoàn hảo cho cô nàng thấp bé 11

TP

Ý kiến bạn đọc