Cơn lốc mùa thu với áo sơ mi kẻ caro cực hot

12/09/2013

Áo sơ mi kẻ caro khỏe khoắn, trẻ trung và cực kỳ hiện đại đang tạo thành cơn lốc cực hot trong mùa thu năm nay. Cùng học cách mix đồ với áo sơ mi kẻ caro bạn nhé!

 

Áo sơ mi kẻ caro dường như là loại áo dễ kết hợp đồ nhất của bạn gái chúng mình nhỉ! Có rất nhiều kiểu kết hợp nhé, mà kiểu nào cũng đẹp cũng yêu!

Áo sơ mi kẻ caro-1

1. Mix áo sơ mi kẻ caro với quần short cực ngầu

Để thật ấm mà lại cực kỳ thời trang và sành điệu trong mùa thu này, không còn gì hợp hơn là áo sơ mi và quần short ngắn, bạn gái nhỉ! Chúng mình có thể kết hợp áo sơ mi kẻ caro với bất kỳ cái quần short nào có trong tủ nhé! Giày bata, giày da hay boot da lộn cũng đều hợp cả.

Áo sơ mi kẻ caro-2 Áo sơ mi kẻ caro-3 Áo sơ mi kẻ caro-4 Áo sơ mi kẻ caro-5 Áo sơ mi kẻ caro-6 Áo sơ mi kẻ caro-7

2. Mix áo sơ mi kẻ caro với váy ngắn tới công sở

Áo sơ mi kẻ cũng được các cô nàng công sở sử dụng để F5 phong cách của mình mỗi sáng tới cơ quan. Chị em có thể mặc cùng với váy ngắn hoặc khoác ngoài váy quây rồi buộc hai vạt lại cho thêm xinh nhé!

Áo sơ mi kẻ caro-8 Áo sơ mi kẻ caro-9

3. Mix áo sơ mi kẻ caro với quần jeans

Loại áo nào dễ kết hợp với quần jeans thường được chị em lựa chọn nhiều hơn cả, bởi có ai mà không mặc quần jeans chứ! Để trông thật cá tính và phong cách, bạn không nên chọn dáng áo body mà nên chọn loại áo free size hoặc size lớn hơn size mình thường mặc.

Áo sơ mi kẻ caro-10 Áo sơ mi kẻ caro-11 Áo sơ mi kẻ caro-12

4. Mix áo sơ mi kẻ caro với áo pull ba lỗ

Theo nhận xét của cánh mày râu thì áo pull ba lỗ mà bạn gái mặc cực kỳ sexy. Khi tiết trời trở lạnh, bạn cũng đừng quên vũ khí này của mình nhé, chỉ cần dùng áo sơ mi thay áo len mỏng, áo blaser hay áo khoác là bạn đã cực kỳ quyến rũ rồi. Thử mà xem!

Áo sơ mi kẻ caro-13 Áo sơ mi kẻ caro-14 Áo sơ mi kẻ caro-15

Chúc các bạn cá tính và sexy hơn trong mùa thu này nhé! 

VA.

Ý kiến bạn đọc