Cùng ngắm xu hướng giày bánh mì hot nhất mùa thu 2013

23/09/2013

Xu hướng giày bánh mì đang là mốt thời trang rất thịnh hành của giới trẻ trong mùa thu này. Phunutoday sẽ giới thiệu với các bạn những đôi giầy cực hot này nhé!

 

Xu hướng giày bánh mì- 1

Những năm gần đây, các tín đồ thời trang trên thế giới rất ưa chuộng xu hướng giày bánh mì cao từ 5-7 centimet được cách điệu từ  giày converse. Cùng với sự ra mắt của những mẫu giày mới nổi như Sneakers, Loafer… xu hướng đi giày cao đế bằng càng lúc càng trở nên phổ biến hơn. Những kiểu giày  “bánh mì” với phần gót thịnh hành ban đầu là 5-7 centimet thì hiện tại lại ngày càng cao hơn thậm chí lên tới 15 centimet.

Xu hướng giày bánh mì- 2

Xu hướng giày bánh mì- 3

Xu hướng giày bánh mì- 4

Xu hướng giày bánh mì- 5

Với khả năng ăn gian chiều cao song xu hướng giày bánh mì đế khủng (biến thể của converse ) lại không phải món đồ thích hợp cho các cô nàng nấm lùn vì giày chỉ khiến họ trông  mất cân đối và có phần nặng nề. Chúng khá thích hợp với những người có vóc dáng mảnh khảnh, cao ráo muốn mang cao gót mà vẫn cần sự thoải mái khi di chuyển thậm chí là vũ đạo.

Xu hướng giày bánh mì- 6

Là kiểu giày đế bằng với phần gót dày, thô có thể lên đến 5-7 cm nhưng giày bánh mì cũng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Không chỉ phù hợp với những cô nàng có phong cách khỏe khoắn và bui bặm, mà xu hướng giày bánh mì cũng có nhiều biến thể phù hợp với những cô nàng có phong cách dịu dàng đáng yêu, như giày búp bê bánh mì, giày bánh mì color block.

Xu hướng giày bánh mì- 7

Xu hướng giày bánh mì- 8

Xu hướng giày bánh mì- 9

Xu hướng giày bánh mì- 10
Giầy bánh mì đang là xu hướng cực hot hiện tại khi được các ngôi sao ngoại và sao Việt tích cực lăng xê. Từ Rihanna, Miley Cyrus đến Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Anh Shyn… đều cực kì ưa chuộng mẫu giày bánh mì này.

Ý kiến bạn đọc