Đón mùa lạnh với áo khoác dáng dài

23/10/2013

Không chỉ chống rét cực kì hiệu quả, những chiếc áo khoác dáng dài còn rất sành điệu để bạn thỏa sức dạo phố cũng như tới công sở.

 

Áo khoác dáng dài- 1

Mùa đông đang tới rất gần. Trên khắp các ngả đường, hoa sữa đã bắt đầu rụng trắng từng góc phố. Những cơn gió lạnh đã chuẩn bị về, thay thế cho những tia nắng ấm áp của mùa thu. Trong thời tiết ẩm ương như thế này, bạn gái nên sắm cho mình một chiếc áo khoác dáng dài để giữ ấm cơ thể cũng như làm đẹp.

Áo khoác dáng dài- 2

Áo khoác dáng dài- 3

Áo khoác dáng dài- 4

Áo khoác dáng dài được may từ nhiều chất liệu như trend coat (loại áo làm từ chất liệu vải đặc biệt có khả năng chống thấm nước), dạ đứng dáng và len mềm mại. Áo cũng có nhiều loại như áo khoác dài có dáng suông, chiều dài tương đối hợp với nàng có chiều cao trung bình hay áo dài tới gần đầu gối hoặc hơn chỉ thích hợp với cô nàng cao ráo. Ngoài ra, áo dạng thắt eo là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng dáng gầy. Đối với bạn gái mập mạp, hãy chọn áo khoác dài dáng rộng, khoác cùng một chiếc khăn ấm áp nhé.

Áo khoác dáng dài- 5

Áo khoác dáng dài- 6

Áo khoác dáng dài- 7

Áo khoác dáng dài nên mặc kết hợp cùng quần ôm, quần ống đứng, chân váy…. Nếu bạn gái sở hữu vóc dáng cao ráo, chuẩn mực thì nên chọn quần ống suông, ống loe khi phối với áo dáng dài.

Áo khoác dáng dài- 8

Áo khoác dáng dài- 9

Áo khoác dáng dài- 10
TH.

Ý kiến bạn đọc