Khuấy động ngày hè với váy áo tua rua

09/07/2013

Sau khi xuất hiện ồ ạt trên các sàn catwalk với thiết kế của Versace, Nina Ricci, Ralph Lauren, Rodarte và Catherine Malandrino, các mẫu thiết kế có tua rua được dự doán sẽ khuấy đảo làng mốt mùa hè năm nay.

khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-1

1. Những món tua rua hot nhất

 8 món đồ có trang trí tua rua đang được săn lùng nhiều nhất mùa mốt năm nay là: bikini, crop top, đầm, sooc, khuyên tai, sandal, hoa tai và túi.
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-2

2. Phong cách thường ngày: áo tua rua

Để diện được trang phục có tua rua trang trí thường ngày, hãy lựa chọn những chiếc áo phông hoặc crop top màu sắc cơ bản, đi cùng quần sooc bò và sandal. Nàng có thể kết hợp thêm kính mắt mèo để tạo nên vẻ đẹp vừa phóng khoáng vừa rất hiện đại xuống phố.
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-3
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-4
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-5 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-6

3. Thời trang biển: váy tua rua hoặc bikini tua rua

Bikini tua rua cũng là một sự lựa chọn thú vị cho mùa hè này vì các lớp trang trí tua rua bắt mắt sẽ càng tạo ấn tượng hơn cho nàng trên bãi biển và đặc biệt hợp với các cô nàng ngực nhỏ. Bạn cũng có thể tự tạo bikini tua rua cho mình từ bộ bikini cũ. Ngoài ra, nếu không có bikini tua rua, bạn cũng có thể chọn những chiếc váy ống tua rua để khoác bên ngoài bikini khi ra bãi biển.
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-7 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-8 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-9 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-10 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-11 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-12

4. Dạ tiệc: chân váy tua rua

 Một chiếc chân váy tua rua sẽ khiến bạn nổi bật khi tham dự các buổi tiệc đêm và nhất là khi khiêu vũ trong ánh đèn lấp lánh. Nên lựa chọn những phụ kiện lấp lánh đi kèm như khuyên tai, nhẫn, và clutch kim loại… \
khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-13 khuay-dong-ngay-he-voi-vay-ao-tua-rua-14

Ý kiến bạn đọc