Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng

20/03/2014

Bạn sẽ trở nên nổi bật và duyên dáng trong mùa hè này với những cách phối đồ cùng sơ mi trắng sau đây.

 

1. Phối cùng chân váy midi

Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng 1

Chân váy midi và sơ mi trắng chính là một cặp đôi hoàn hảo dành cho bạn. Những chiếc chân váy dài ngang bắp chân mang đến cho bạn một vẻ ngoài duyên dáng và thanh lịch. Set đồ sơ mi trắng và chân váy midi đặc biệt phù hợp với môi trường công sở hay những sự kiện quan trọng.

2. Phối cùng quần jean

Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng 2

Sơ mi trắng phối cùng quần jean mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và cá tính. Thêm một đôi giày cao gót nữa là bạn có thể tự tin đến trường hay tới công sở rồi. Vào những buổi dạo chơi vào cuối tuần, bạn có thể phối sơ mi trắng cùng quần jean xắn gấu, đi giày bệt hay giày oxford. Set đồ này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung tuyệt đối.

3. Áo sơ mi biến thành áo khoác

Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng 3

Một chiếc áo sơ mi trắng hoàn toàn có thể trở thành một chiếc áo khoác ngoài lịch lãm chẳng thua kém gì so với áo demin hay sơ mi caro. Hãy phối sơ mi trắng như một chiếc  áo cardigan và bạn có thể tự tin với  một set đồ thanh nhã tuyệt vời.

4.  Phối cùng chân váy ren đỏ

Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng 4

Trắng và đỏ là hai gam màu rất bắt nhịp với nhau. Bạn hãy thử diện sơ mi trắng, chân váy ren đỏ đun, đi giày oxford, túi xách màu xanh lục và sử dụng phụ kiện màu tươi sáng nhé! Nhất định mọi người sẽ ngạc nhiên về vẻ ngoài quá đỗi xinh xắn và trẻ trung của bạn cho mà xem.

5. Phối cùng quần kẻ caro

Mách nàng cách phối đồ hoàn hảo với sơ mi trắng 5

Họa tiết caro tiếp tục sẽ trở thành xu hướng hot trong mùa hè năm nay, vì thế mà không nên bỏ qua họa tiết này khi phối đồ với sơ mi trắng.  Trông bạn sẽ cô cùng thanh lịch và cá tính với quần kẻ caro và sơ mi trắng đấy.

Ý kiến bạn đọc