Nam giới mặc đẹp với quần jeans

04/05/2013

Quần jeans mang đến sự năng động và khỏe khoắn, cũng vì lẽ đó là quần jean luôn thình hành đối với phái mạnh. Hãy cùng nhìn ngắm những chiếc quần jeans thời trang để có sự lựa chọn cho riêng mình các bạn nhé!

Nam gioi mac dep voi quan jeansNam gioi mac dep voi quan jeans

Muốn lựa chọn quần jeans phù hợp với vóc dáng, bạn cần phải biết vóc dáng của mình như thế nào, với những vóc dáng khác nhau, bạn sẽ phù hợp với một loại quần jeans, với một kiểu dáng và sắc màu khác nhau.

Nam gioi mac dep voi quan jeansNam gioi mac dep voi quan jeans

Những chàng trai cao, gầy và chân thẳng có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần jeans sáng màu và kiểu dáng ống đừng. Những chiếc quần jeans sáng màu sẽ cho bạn cảm giác chân và đui to hơn.

Nam gio mac dep voi quan jeansNam gioi mac dep voi quan jeans

Ngược lại với những chàng trai mập mạp và khiêm tốn về chiều cao, những chiếc quần jeans tối màu, kiểu dáng bó sát lại rất phù hợp với bạn. Chiều dài quần jeans thời trang mà bạn lựa chọn cũng nên dài dưới mắt cá chân để đôi chân của bạn có cảm giác dài và nhỏ hơn.

Nam gioi mac dep voi quan jeansNam gioi mac dep voi quan jeans

Quần jeans rất dễ phối đồ, bạn có thể kết hợp một chiếc quần jean với một chiếc áo thun hay áo sơ mi tùy theo sở thích và hoàn cảnh mặc đồ. Bạn có thể diện quần jeans để đi chơi hay có thể để đến những nơi sang trọng.

Nam gioi mac dep voi quan jeansnam gioi mac dep voi quan jeansNam gioi mac dep voi quan jeans

Thật tuyệt vời với xu hướng thời trang quần jeans nam đẹp và lạ mắt trên phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc