Sành điệu với áo khoác denim oversized những ngày thu

21/09/2013

Món đồ cần có trong tủ đồ mùa thu của các bạn gái chắc chắn là chiếc áo khoác denim oversized phải không? Thử biến hóa áo khoác denim với những gợi ý của chúng tôi, các bạn nhé!

 

Áo khoác denim- 1

Vốn dĩ kiểu áo khoác này đã khá lùng bùng, nên cách an toàn nhất là bạn hãy mix cùng quần dài ôm dáng, tốt hơn hết là quần skinny để đôi chân được kéo dài thêm. Hãy nhớ tôn trọng nguyên tắc dưới xòe thì trên ôm và ngược lại nhé. Ở một cách phối khác, khi được cắm thùng gọn gàng, bộ đồ mặc trong áo khoác của bạn trông sẽ gọn gàng hơn, làm nền an toàn cho chiếc áo khoác nổi bật tuyệt đối ở ngoài. Phần tay áo cũng nên được xắn lên một chút để chiếc áo khoác denim không trở nên luộm thuộm.

Áo khoác denim- 2

Áo khoác denim- 3

Nếu muốn kết hợp áo khoác denim oversized với váy, các cô nàng cũng nên chọn những bộ váy không quá nhiều chi tiết để tránh biến tổng thể trở nên quá tải nhé. Độ dài tương xứng giữa áo khoác và váy cũng rất quan trọng đấy. Tốt nhất áo dài thì váy ngắn, còn váy ngắn thì áo nên dài hơn một chút để cơ thể phân chia hợp lý hơn. Kiểu áo này cũng không nên cài khuy gọn gàng mà chỉ khoác hờ hững phía ngoài để tăng độ bụi bặm, phóng khoáng cho trang phục.

Áo khoác denim- 4

Áo khoác denim- 5

Áo khoác denim- 6

Nhớ khéo léo kết hợp thêm phụ kiện để tăng độ style cho kiểu mốt này bạn nhé. Những item mang hơi hướng rock chic một chút như turban, boots chiến binh… đang hot cũng rất hợp với áo khoác denim oversized đấy.

Áo khoác denim- 7

Bạn cũng có thể mix thật khéo chiếc áo khoác denim rộng dài mạnh mẽ với váy ren đen xinh xắn nữa đấy! Thêm một chiếc mũ len beanie và giày bánh mì là hoàn thiện bộ đồ đáng yêu, năng động dạo phố rồi nhé. Còn nếu ngại diện phong cách quá hầm hố, ngỗ nghịch khi ra đường, các cô nàng có thể tham khảo cách mix áo bò dáng ngắn với chân váy da xòe như cũng rất ổn. Đây là 2 chất liệu rất ăn rơ với nhau mà.

Áo khoác denim- 8

Áo khoác denim- 9

Áo khoác denim- 10

Các teen girl nấm lùn khi chọn áo khoác denim oversized nên nhớ, tốt hơn hết bạn hãy sắm kiểu áo khoác không quá rộng dài. Một chiếc denim jacket có phần tay rộng rãi, thoải mái, dáng ngắn sẽ giúp đôi chân của bạn không bị “dìm hàng” ngắn thêm. Khoác áo bò oversized hờ hững cũng là một cách nên thử nếu bạn muốn sở hữu phong cách đẳng cấp, sành điệu như các fashionista đấy.

TH.

Ý kiến bạn đọc