“Soi” phong cách thời trang của bà Beck

30/07/2013

Cùng “super soi” phong cách thời trang của Victoria Beckham – icon thời trang đẳng cấp thế giới.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà từ một gương mặt không mấy nổi bật trong nhóm Spice Girls, Victoria đã trở thành biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới với phong cách thời trang khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ. Điều thành công nhất của bà mẹ 4 con quyến rũ này chính là sự nhanh nhạy và tinh tế về thẩm mỹ thời trang. Bà Beck đã cho rất nhiều lời khuyên với những câu nói nổi tiếng như: “Nếu muốn sexy bằng cách hở, hãy hở vừa phải thôi. Hãy chừa không gian cho sự tưởng tượng của người đối diện. Điều đó thú vị hơn là phơi bày tất cả.” Hay “Đừng bao giờ mặc một bộ váy mà khi nhìn nghiêng có bất kỳ vùng nào trên cơ thể nhô cao hơn ngực, điều này rất kinh khủng vì nó khiến bạn giống như đang mang bầu.”

"Soi" phong cách thời trang của bà Beck

"Soi" phong cách thời trang của bà Beck 2

Váy ôm gợi cảm là thiết kế cô luôn yêu thích

"Soi" phong cách thời trang của bà Beck 3

Phong cách thời trang của Victoria Beckham

Váy quây đen sexy

Phong cách thời trang của Victoria Beckham 2

Áo trendcoat thời thượng

Phong cách thời trang của Victoria Beckham 3Phong cách thời trang của Victoria không những đơn giản mà lại tôn được những đường nét đẹp tự nhiên của phụ nữ. Cô luôn chú ý tới hình ảnh của bản thân mỗi lúc xuất hiện. Và mong muốn giúp tất cả phụ nữ đều trở nên đẹp hơn bởi những thiết kế của mình. Từ một cô gái mờ nhạt, cô đã khẳng định được vị trí của mình, còn tạo ra những thương hiệu riêng, như kiểu tóc Vic đình đám một thời.

Phong cách thời trang thời thượng của bà Beck

Váy ôm sát kín đáo nhưng vẫn quyến rũ và nổi bật

Phong cách thời trang thời thượng của bà Beck 2

Phong cách thời trang thời thượng của bà Beck 3

Váy công sở sang trọng

Phong cách thời trang thời thượng của VictoriaPhong cách thời trang thời thượng của Victoria 2Phong cách thời trang thời thượng của Victoria 3

Học ngay phong cách thời trang sành điệu của bà Beck và ứng dụng vào gu thời trang của chính bạn nhé!

Nhym.

Ý kiến bạn đọc