Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo

04/09/2013

Họa tiết da báo chính là cú chuyển mình ngoạn mục của thời trang hè thu siêu chất, siêu cá tính. Dù là đồ công sở, hay dạo phố cũng đều thật nổi bật và cá tính. Bạn đã update chưa?

 

Thời trang hè thu 2013 không thể thiếu sự góp mặt của họa tiết da báo “đình đám”. Đây là kiểu họa tiết khá mạnh mẽ, sành điệu và thời thượng được tất cả các tín đồ thời trang trên khắp thế giới “săn lùng” và khai thác triệt để trong tủ đồ của họ. Với kiểu họa tiết này vừa mang nét gì đó thật hoang dại lại có những sự thu hút khó cưỡng lại. Chúng có tính ứng dụng khá cao khi có thể gặp ở nhiều phong cách thời trang. Từ dạo phố, dạ hội, ngay cả dân công sở cũng có thể chưng dụng loại trang phục có họa tiết da báo này. Thật là tuyệt nhỉ!

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 2

Váy ôm khoe đường cong quyến rũ

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 3

Sành điệu như Yến Trang

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 4

Hay là sang trọng như Hà Tăng

Thời trang hè thu năm nay sẽ có một vài sự mới mẻ ở các thiết kế nền tảng và nối tiếp từ năm ngoái. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn nào là váy liền ôm sát, nào là váy xòe. Có thể là chiếc sơ mi họa tiết da báo cá tính phối hợp cùng skinny jeans màu sắc hoặc chân váy màu nổi bật. Có thể là kiểu chân váy maxi quyến rũ kết hợp cùng áo tank top và blazer thời thượng,… Có quá nhiều sự lựa chọn đang chờ bạn “để mắt” và tậu về cho tủ đồ của mình phải không nào?

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 5

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 6

Chân váy da báo mix cùng sơ mi đen

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 7

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 8

Hoặc là mix cùng skinny jeans rực rỡ

Thời trang hè thu cực ngầu với họa tiết da báo 9

Mỗi ngày thật sành điệu và thật ngầu với thời trang hè thu 2013 cùng họa tiết da báo nổi bật, mạnh mẽ và cá tính. Tự tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn và tự tin cho mình bằng những cách thật đơn giản và hay ho. Bạn còn chờ gì nữa? Hòa mình cùng cơn bão da báo đi thôi.

Nhym.

Ý kiến bạn đọc