Trẻ trung với họa tiết caro

10/07/2013

Cực kỳ năng động và trẻ trung với những trang phục họa tiết caro, thoải mái mọi hoạt động trong những ngày mùa hè.

Họa tiết caro chẳng xa lạ gì với chúng ta nữa nhỉ. Đây là họa tiết mang hơi hướng vintage, đậm nét cá tính nhưng cũng không kém sự ngọt ngào. Nếu nàng nào yêu thích style vintage chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kiểu họa tiết đặc trưng này rồi.

Càng ngày sự sáng tạo càng phong phú hơn và mang đến những màu sắc mới cho sự trở lại của những item vài thập niên trước. Họa tiết caro có rất nhiều sự lựa chọn thú vị cho bạn như sơ mi, chân váy, giầy, mũ, túi xách,… Trang phục họa tiết caro thực sự không giới hạn không gian mà chúng “càn quét”, bạn có thể mặc khi đi chơi, dã ngoại, đi làm, dự tiệc,… Tất cả nhờ đôi mắt khéo léo lựa chọn của bạn. Cùng dạo qua một vòng để cảm nhận sự trẻ trung, năng động và ngọt ngào của những cô nàng yêu thích họa tiết caro nhé!

Trẻ trung với họa tiết caro 1

Quần caro hồng thật trẻ trung cùng áo phông trắng.

Trẻ trung với họa tiết caro 2

Lại thật cá tính khi phối cùng T-shirt đen nhỉ.

Trẻ trung với họa tiết caro 3

Mix áo caro cùng yếm bò thật đáng yêu

Trẻ trung với họa tiết caro 4

Nổi bật với áo khoác ngoài cùng shorts

Trẻ trung với họa tiết caro 5

Trẻ trung với họa tiết caro 6

Trẻ trung với họa tiết caro 7

Trẻ trung với họa tiết caro 8Trẻ trung với họa tiết caro 9

Trẻ trung với họa tiết caro 10

Váy cùng áo họa tiết caro, quá ngọt ngào cho cô nàng vintage đấy chứ

Trẻ trung với họa tiết caro 11Trẻ trung với họa tiết caro 12Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng về màu sắc hơn của họa tiết này, điều đó giúp bạn có thêm sự lựa chọn và mix trang phục dễ dàng hơn. Lựa chọn nhiều cho kiểu họa tiết caro này này là quần và áo sơ mi dáng rộng khoác ngoài, kết hợp cùng shorts cá tính. Bổ sung cho tủ đồ của mình trang phục họa tiết caro ngay thôi nhỉ.

Nhym.

Ý kiến bạn đọc