“Cô gái mặt vượn” phẫu thuật thẩm mỹ thành Đóa Nhi phiên bản Việt

25/12/2017

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau video Đóa Nhi phiên bản Việt vô cùng đáng yêu. Điều đặc biệt, cô gái được mệnh danh Đóa Nhi đã phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình xinh đẹp hơn.

Cô gái có tên Kim Phượng (24 tuổi, quê Thái Bình) hiện đang làm bất động sản ở Hà Nội từng chia sẻ câu chuyện của mình trên một group tâm sự phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô viết:

Nhớ hồi còn nhỏ, suốt ngày bị gọi là tô răng hô, mũi heo, rồi ăn đu đủ không cần thìa… Lúc đó bạn bè trêu mà tức phát khóc lên được, tủi thân ghê gớm.

Rất nhiều lời đàm tiếu chê bai mà chẳng thể kể hết, nhìn những bức ảnh này mới thấy, bao nhiêu cảm xúc ùa về.

Dòng chia sẻ đi kèm là những hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Kim Phượng. Có thể thấy, khuôn mặt cô có sự thay đổi đáng kể theo hướng đẹp hơn nhiều.

 

Khi sinh ra, Kim Phượng đã mang một ngoại hình xấu xí, cô bị bạn bè trêu chọc từ nhỏ và bị ám ảnh lẫn tự ti rất nhiều về ngoại hình của mình.

Nhưng khi lớn lên, cô mới thấy bị xúc phạm về ngoại hình còn tổn thương nhiều đến mức nào. “Mình từng có người yêu khá bảnh bao, đẹp trai nhưng anh ấy nghe nhiều người chê mình xấu quá nên dần xa cách rồi chia tay. Ngày trước mỗi lần đăng ảnh facebook, bạn bè anh vào bình luận: “Đẹp trai thế mà người yêu thì…”. Mình không trách người yêu vì đến mình còn thấy xấu nữa là”, Phượng kể lại.

Phượng chia sẻ về những tủi nhục trước đây của mình: “Nhớ có lần về ra mắt nhà người yêu, bị họ hàng chê bai sau lưng người đâu sao mà xấu, xấu thế này sau này sinh con ra nó cũng xấu thì ai lấy.

Mình cảm thấy bị xúc phạm nhất khi bạn gái cũ của người yêu còn viết trạng thái đá xéo trên facebook: “Tưởng người yêu thế nào, xấu như vượn thế mà cũng yêu”.

Khi đi làm, Kim Phượng may mắn được nhận vào làm công việc bất động sản. Nhưng ở trong môi trường này, cô mới biết ngoại hình quan trọng đến mức nào.

Nhiều lúc gặp khách hàng nói chuyện cũng không được tự nhiên, khách hàng cũng không mấy thiện cảm và khó kí được hợp đồng. Rồi bạn bè đồng nghiệp thường xuyên nói xấu sau lưng, cho rằng cô đã xấu còn bon chen làm cái nghề cần đẹp, cần khéo léo này.

Sau một thời gian dài tự ti, buồn chán về vẻ bề ngoài, Kim Phượng đã mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình ‘Diện mạo hoàn hảo’ do Thẩm Mỹ Viện Đông Á tổ chức và nhận giải thưởng là khoản hỗ trợ cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Mình bắt đầu phẫu thuật cách đây hơn 2 tháng. Lúc đó, mình sợ đau chứ, nhưng lòng quyết tâm lớn hơn tất cả. Mình thực hiện phẫu thuật hàm trên dưới, nâng mũi, trị cau mày. Khi đó đau lắm, mình chẳng ăn được gì ngoài ăn cháo, húp sữa gần 2 tuần. Mình không dám nói ngày giờ phẫu thuật cho bố mẹ vì sợ họ lo lắng.

Mỗi lần đau quá mình đều phải nghĩ đến động lực để mình làm đẹp, nghĩ đến chịu đau xong sẽ có một diện mạo mới, sẽ đẹp lên rất nhiều”, 9x cho hay.

Cuối cùng ngày đó đã đến, Phượng bước đến công ty trong sự ngỡ ngàng lẫn ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp. “Các anh chị ấy tưởng mình là nhân viên mới, đến khi gọi tên mình quay ra mới chắc chắn là đúng. Cảm giác lúc đó lâng lâng không thể tả được.

Về quê sau khi phẫu thuật được một tháng, mẹ còn bảo ‘nhìn con mẹ thấy khác quá’, bố thì cứ cười suốt thôi. Cả nhà mình đều vui khi nhìn thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn nhiều”, Kim Phượng bộc lộ.

Hiện tại, cô nàng đã dám đi chụp hình và tạo dáng trước ống kính. Cô vừa thực hiện bộ ảnh cúc họa mi sau bao lần ấp ủ.

Mình hiện tại chưa muốn có người yêu đâu, mình muốn thực hiện những dự định trong công việc. Mình còn muốn chụp thật nhiều bộ ảnh mà trước kia chưa dám thực hiện”, Kim Phượng vui vẻ nói.

Đặc biệt sau khi chia sẻ hình ảnh mới trên mạng, nhiều người còn gọi cô là Đóa Nhi phiên bản Việt.

Ý kiến bạn đọc