4 Điểm mới trong chương trình Hành trình lột xác 2018 trên VTV2

19/10/2018

1. Năm nay, các thí sinh sẽ sống trong ngôi nhà chung, được người nổi tiếng đồng hành giúp hoàn thiện về phong cách sống, ngoại hình.

Sau 2 mùa diễn ra, chương trình Hành trình lột xác tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhiều người biết đến bởi tính nhân văn. Khởi động từ ngày 30/5 đến nay Hành trình lột xác mùa 3 đã thu hút gần 2000 hồ sơ. Mỗi hồ sơ là một câu chuyện về cuộc đời, điểm chung là họ đều có khát khao trở nên đẹp hơn để tự tin hòa nhập cuộc sống.

2. Vòng ngôi nhà chung của hành trình lột xác 2018

Thạc sĩ, Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, vòng ngôi chung là điểm mới của chương trình Hành trình lột xác 2018. Sau vòng hồ sơ, 50 thí sinh sẽ được tham gia casting trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chọn ra 10 thí sinh bước vào vòng ngôi nhà chung.

2 tháng sinh hoạt trong ngôi nhà chung sẽ là khoảng thời gian để các thí sinh hiểu nhau, trò chuyện, chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng sống. Bên cạnh đó, ngôi nhà chung với những cảnh sinh hoạt chân thực hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thực tế cho người xem về quá trình thẩm mỹ của thí

3. “Ngọc nữ” màn ảnh Việt – Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ 3 giám khảo 

Năm nay, 3 gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” và cố vấn chuyên môn của chương trình chính là giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Thạc sĩ Charlie Trần – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam và cuối cùng là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Chương trình Hành trình lột xác mùa 3

Giáo sư Kang Kyoung Jin, Thạc sĩ Charlie Trần là những người đánh giá và lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất để có thể lột xác thay đổi ngoại hình. Bên cạnh đó, 2 chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng là cố vấn chuyên môn trong quá trình chỉnh sửa ngoại hình của các thí sinh để giúp các thí sinh có vẻ đẹp như ý nhất.

Được ví là nàng “ngọc nữ’ của làng điện ảnh, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá cao từ khả năng diễn xuất cho đến vóc dáng. Chị không ngừng đổi mới hình tượng, thử sức với những thể loại phim khác nhau từ tình cảm, tâm lý, hành động…Chị được khán giả biết đến qua những vai diễn của các phim như Tấm Cám, Cô Ba Sài Gòn, Vừa Đi Vừa Khóc, Cánh Đồng Bất Tận

Với vai trò là huấn luyện viên, Ninh Dương Lan Ngọc giúp các thí sinh dự thi hành trình lột xác hoàn thiện về cả tài năng, phong cách, thần thái để sở hữu vẻ đẹp không chỉ dừng lại ở ngoại hình.

“Tôi cảm thấy vinh hạnh khi trở thành giám khảo, được dẫn dắt các thí sinh. Tôi hy vọng mình sẽ làm nên nhiều điều mới mẻ, thú vị cho chương trình Hành trình lột xác mùa giải năm nay”Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.

4. Người đồng hành giúp thí sinh hoàn thiện toàn diện

So với những mùa trước, chương trình Hành trình lột xác mùa 3 hướng đến sự thay đổi toàn diện về ngoại hình chứ không chỉ khuôn mặt. Để làm được điều này, mùa 3 trở lại với sự tham gia của Dr. Robert Peteson – Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng hàng đầu Mỹ. Với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ông sẽ giúp các thí sinh “lột xác” cả vóc dáng và phong thái.

Cuộc thi Hành trình lột xác 2018

Hana Giang Anh là một HLV thể hình và thể dục thẩm mĩ xinh đẹp và nổi tiếng trong giới work out. 25 tuổi nhưng Hanna Giang Anh đã có hơn 6 năm trong nghề và thường xuyên có những clip hướng dẫn tập luyện rất được cư dân mạng yêu thích.Bên cạnh đó, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự đồng hành của những người nổi tiếng,  HLV Fitness – Hana Giang Anh, Stylist – Lê Minh Ngọc, Make up artist – Quách Ánh.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 2018

Stylist Lê Minh Ngọc là một trong những stylist nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Anh hiện là nhà tư vấn thời trang của Hà Hồ và siêu mẫu Thanh Hằng. Đồng thời, anh cũng là biên tập viên thời trang và cộng tác với các tạp chí nổi tiếng như ELLE, Đẹp, F Fashion.

Ý kiến bạn đọc