Sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp và những trò lố trên facebook

17/02/2014

Cô gái trẻ có tên là L. được cho là đã tử vong sau khi tắm và bị cảm lạnh. Chính sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa và tiếc thương.

Ngày hôm nay, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ trạng thái thể hiện sự tiếc nuối và xót xa trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và dễ thương. Theo lời kể của một số người quen thì do L. tắm nên đã bị cảm. Sau khi ra ngoài ngồi bán hàng (gia đình L. có một cửa hàng bán quần áo trên phố Khâm Thiên) vào trưa ngày 15/2, do mệt quá nên L. vào phòng nghỉ. Đến giờ ăn cơm, mẹ gọi L. xuống ăn cơm thì không thấy con gái trả lời. Lên phòng tìm thì mẹ đã thấy người con gái đã tím tái. Mẹ L. nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng L. đã không qua khỏi.

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp cảm lạnh vì tắm 1

Những dòng chia sẻ thể hiện sự tiếc nuối trước cái chết của cô gái “hồng nhan bạc mệnh”.

Sự ra đi quá đột ngột của L. khiến cư dân mạng vô cùng đau lòng và thương xót. Rất nhiều facebooker (gồm cả bạn bè và những người không quen biết) đã cùng chia sẻ và gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô gái xấu số cùng gia quyến.

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp cảm lạnh vì tắm 4

Cộng đồng mạng tiếc thương sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp cảm lạnh vì tắm 5

Song song với những lời chia sẻ, dòng status chia buồn về sự ra đi đáng tiếc của cô gái trẻ, trên cộng đồng facebook cũng bắt đầu xuất hiện hành vi phản cảm bằng cách lập những page câu like kiểu như : 1 triệu trái tim mong P.L.L ra đi thanh thản, 100k like để cô ấy quay trở lại …

 

Chỉ 1 ngày sau khi được lập, page này đã thu hút gần 10000 lượt like, chứng tỏ sự lây lan đáng kinh ngạc của facebook.

 

Đa phần những phản hồi của các facebooker là lên án thậm chí là gay gắt trước hành vi câu like trắng trợn này.
Từ vụ việc trên khiến ta liên tưởng lại sự ra đi của tường Giáp, nghệ sĩ Văn Hiệp hay ca sĩ Wambi Tuấn Anh, thực tế hiện nay facebook trở thành nơi ” hồi sinh người đã mất ” .

Ý kiến bạn đọc