Tái sinh nhan sắc 2019 – Ai là người xứng đáng có được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu?

14/03/2019

Ngày 06/03, chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 đã chính thức khởi động mang thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Thay đổi cuộc đời”. Với tổng tài trợ 23 tỷ đồng, 20 suất phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 500 triệu. Vậy ai là người xứng đáng giành được tấm vé thay đổi cuộc sống này?

“Nhân tố bí ẩn” sẽ giành được 500 triệu phẫu thuật thẩm mỹ là ai?

Tái sinh nhan sắc 2019 với một mục đích cao cả trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ dàn KOLs, đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành đến từ Hoa Kỳ – Nhật Bản – Hàn Quốc,..

Hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã quyết định phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật miễn phí hơn 23 tỷ đồng sẽ có hoa hậu 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu 2010 Ngọc Hân, nam vương Cao Xuân Tài, BTV Việt Hà,… đến những nhân vật “tái sinh diện mạo” mùa 1.

Ai là người xứng đáng có được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu của Tái sinh nhan sắc 2019

Ban tổ chức sẽ tìm ra 20 thí sinh xứng đáng để trao giải vàng – miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng; 30 giải bạc, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng; 50 giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao 300 giải đồng hành – giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Đối tượng tham gia chương trình thuộc mọi giới tính, giới tính thứ 3, độ tuổi từ 18 trở lên có ngoại hình kém may mắn và hoàn cảnh khó khăn có khát vọng thay đổi ngoại hình, hiện đang sinh sống, làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hoặc có tài năng nhưng vì ngoại hình nên không thể thực hiện được ước mơ của mình.

Những trường hợp thí sinh không đủ sức khỏe hoặc bị các bệnh liên quan tới tim mạch, đường huyết và các bệnh truyền nhiễm khác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân tấm vé vàng tái sinh?

5 bước giúp bạn trở thành người chiến thắng giành được suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu

Các thí sinh để giành được cơ hội nhận tấm vé vàng tái sinh nhan sắc cần làm đúng theo thể lệ chương trình. Và để tăng cơ hội trở thành người sở hữu suất thẩm mỹ 500 triệu các thí sinh cần chia sẻ về chương trình cũng như bài dự thi về các trang facebook để nhận được nhiều lượt bình chọn từ bạn bè, người thân hoặc những người đồng cảm với hoàn cảnh của bạn. Sự ủng hộ của cộng đồng mạng đóng góp 50% thành công trong việc quyết định bạn có trở thành thí sinh may mắn nhất sở hữu 500 triệu đồng hay không.

Các hồ sơ online cần thực hiện đầy đủ các bước để tăng cơ hội trở thành người chiến thắng

Đặc biệt, “Câu chuyện hoàn cảnh” các thí sinh vượt qua vòng hồ sơ mang đến vòng tuyển chọn trực tiếp cần cụ thể và chi tiết nhất, đồng thời chia sẻ những rắc rối, khó khăn mà ngoại hình thiếu thiện cảm mang đến cho bạn. Một câu chuyện chi tiết, cùng động lực xuất phát từ chính bản thân bạn với ao ước muốn vươn lên chắc chắn sẽ trở thành nguồn cảm hứng và tạo một điểm cộng cho hồ sơ của bạn có giá trị hơn.

Tái sinh nhan sắc mùa 2 sẽ có sự đồng hành của các bác sĩ đầu ngày cùng các thí sinh

  Dr. Koji Kanno – Cố vấn chuyên môn TM vóc dáng tại Đông Á: Chủ tịch ngân hàng tế bào gốc thế giới đưa ra những yêu cầu cần có với các thí sinh cần chuẩn bị khi đến với chương trình: “Các thí sinh vào không chỉ cần lọt qua vòng hồ sơ và vòng loại trực tiếp mà khi vào phòng phẫu thuật cần vượt qua cuộc chính của chính bản thân. Tinh thần phải mạnh mẽ, ổn định, không còn yếu đuối thì chúng tôi có những biện pháp lâm sàng và cận lâm sàng để kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật”.

Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc ông Park cũng chia sẻ thêm: “Bằng những chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình có thể mang đến cho các thí sinh chính bản thân tôi cảm thấy vô cùng xúc động và hào hứng, cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã tin tưởng trao trọng trách quan trọng để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các thí sinh “tái sinh” lại cuộc đời.

Để trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 2, đăng ký tại đây hoặc gọi đến hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống”. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình: TÁI SINH NHAN SẮC 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Nguồn: https://taisinhnhansac.vn/tai-sinh-nhan-sac-2019-ai-la-nguoi-xung-dang-co-duoc-tam-ve-phau-thuat-tham-my-mien-phi-500-trieu/

 

Ý kiến bạn đọc