10 lý do đàn ông yêu phụ nữ

12/05/2013

Đàn ông thường nói không biết tại sao yêu bạn, nhưng thật ra họ biết vì sao đấy.

10 ly do dan ong yeu phu nu

Bạn đổ mồ hôi khi tập thể dục

1. Mồ hôi sau phòng tập thể dục thô sơ của bạn: 

Bạn nghĩ rằng những lúc bạn trang điểm, xức nước hoa, ăn mặc thật lộng lẫy là lúc tuyệt vời nhất khiến nam giới chú ý đến bạn ư? bạn đã nhầm, đó là lúc có vô số các cô gái như bạn xung quanh họ. Nhưng có một thời điểm đó là vào lúc sáu giờ  sáng ngày thường, khi bạn vừa trở về từ phòng tập thể dục, hoặc vừa hoàn thành xong bài tập thể dục sáng của mình trong một chiếc quần tập cũ và một chiếc áo ngực thể thao, không có trang điểm và nước hoa nhưng thực sự đàn ông thích phụ nữ đơn giản nhưng đầy hứng khởi lúc đó.

2. Hình ảnh trung học vụng về của bạn

“Ôi Chúa ơi!” bạn nói, giật ảnh chụp từ tay của anh ấy.”Đừng nhìn vào bức ảnh đó! Nhưng đây là những gì bạn không biết: Không có vấn đề về mái tóc xoăn tự nhiên hay bạn không để tóc mai lúc nhỏ, không có vấn đề với nụ cười để lộ niềng răng… đàn ông thích những hình ảnh trung thực như thế của phụ nữ.

3. Cách bạn đối xử với trẻ em

10 ly do dan ong yeu phu nu

Cách bạn đối xử với trẻ em ra sao?

anh ấy cũng không biết mối quan hệ với bạn sẽ đi đến đâu, nhưng nếu bạn yêu quý trẻ nhỏ và biết cách chơi với chúng thật hồn nhiên để chúng cũng yêu quý bạn, hay khi bạn nói với một đứa trẻ “ôi, tên cháu hay quá sau này có con cô cũng muốn đặt một cái tên thật tuyệt vời như thế” hẳn anh ấy sẽ nghĩ rằng: “cô ấy sẽ là một người mẹ ấm áp cho những đứa con của mình? có thể lắm chứ”

4. sự đơn giản

Bạn không cần phải cùng anh ấy đi đến những nhà hàng sang trọng, có khi chỉ là bát cơm canh cua được nấu theo công thức mà mẹ bạn vẫn nấu cho bạn ăn, hay món nem không mua từ siêu thị mà tự tay bạn quấn với nhiều thứ nguyên liệu tổng hợp. rồi bữa ăn tối dưới ánh nến ngay trong nhà bếp, hay trait chiếu nơi hiên nhà. Và bạn và mở nút một số chai rượu ngâm mấy loại trái cây  đơn giản… Bạn có biết có những hạnh phúc vô hạn trong những khoảnh khắc đơn giản?

5. Mùi hương bí ẩn

Đàn ông không thích phụ nữ quá nồng nặc với nước hoa, kể cả khi nó là nước hoa đắt tiền. Và Những gì đàn ông đã biết thì họ không bị cuốn hút nữa, kể cả khi bạn chọn một nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng tinh tế nhưng nếu anh ấy biết nó rồi, hẳn anh ấy sẽ không lấy gì làm khó hiểu. Vì vậy hãy biết cách thay đổi và sử dụng mùi hương để càng trở nên bí ẩn, hấp dẫn càng tốt. Đôi khi mùi nước hoa là quá dễ để nhận biết vậy tại sao bạn không thử một loại phấn thơm hay đơn giản chỉ là phấn rôm của trẻ con?

6. Sự kiên nhẫn của bạn với gia đình của anh ấy

Mọi người trong gia đình có thể đưa ra những nhận xét khác nhau về bạn, có thể một em gái gần tuổi bạn cho cách bạn ăn mặc rất hợp thời trang, nhưng mẹ anh ấy thì nghĩ đó là chiếc váy quá ngắn, hay bộ đồ của bạn quá màu sắc… Nhưng hãy luôn thể hiện thiện cảm với gia đình anh ấy, và đừng để họ thấy bạn càng ngày càng tệ, không xứng đáng với con, anh, cháu của họ. Dù thế nào, đàn ông thích phụ nữ thiện cảm và kiên nhẫn để có được tình cảm tốt đẹp với gia đình họ.

7. cách bạn rửa bát.

Nghe có vẻ phi lý, nhưng không đâu, nếu một anh chàng thực sự muốn hiểu bạn để quyết định gắn bó với bạn, anh ấy sẽ ngàm để ý cách bạn rửa bát đấy. Cách bạn rửa cho xong việc, khác với cách bạn thực sự yêu quý những đồ dùng nhà bếp và bát cốc tách dùng ăn uống. Điều này cho thấy bạn có phải là mẫu phụ nữ biết tạo nên những mâm cơm ấm áp, ngon miệng và đầy tình yêu thương hay không.

8. Bạn với thức ăn

Cách ăn uống của bạn cúng khiến anh ấy phải suy nghĩ. Nếu dang ăn một món ăn nào đó, bạn dừng lại một chút và nói rằng, nó quá tuyệt vời và bạn không thể ngừng thưởng thức chúng, điều này cho thấy một niềm đam mê đối với thức ăn tuyệt vời, sự thèm ăn vô độ phóng túng và cho tất cả các thú vui của cuộc sống cũng vậy.

9. Ánh mắt của bạn với một người đàn ông khác

10 ly do dan ong yeu phu nu

Ánh mắt của bạn là thứ anh ấy luôn để ý

Đó là tinh tế và đủ kín đáo để qua một bàn ăn đông đúc, nhưng dâm đãng và đủ mạnh để như một tình ý được chuyển đi. Đừng đánh giá thấp ánh mắt của bạn với một người đàn ông khác, đặc biệt khi đó là một anh chàng thực sự thu hút.

10. Những thứ mà bạn tự lực

Khi trên một chuyến đi cắm trại bạn đã thu thập gỗ và đốt lửa trại trong khi những người khác vẫn đang vật lộn với cách dựng chiếc lều. Hoặc khi bạn sửa chữa máy tính cá nhân của bạn bị rơi, cài đặt những chương trình thiết kế hay một vài phần mềm khác. Có một thực tế là nhiều việc với đàn ông rất đơn giản, nhưng khi phụ nữ làm những việc này, đàn ông lại thấy cô ấy “được đấy” trong khi nhiều cô gái tỏ ra quá yếu ớt để có thể vận dụng cả sức khỏe lẫn trí óc.

Ý kiến bạn đọc