4 cách giúp chồng khắc phục yếu sinh lý

18/06/2013

Về cơ bản thì nam giới có thể giữ cương cứng để giao hợp từ 5 phút trở lên thì được xem là bình thường. Nếu cương cúng đạt khoảng thời gian này thì có thể coi là yếu sinh lý

4 cach giup chong khac phuc yeu sinh ly

Ngoài bác sỹ bạn là trợ thủ đắc lực nhất giúp chồng lấy lại tự tin

Phunutoday mách chị em 4 cách sau để cùng giúp chồng khắc phục việc yếu sinh lý lấy lại bản lĩnh đàn ông và sự tự tin cho chồng, cũng là giúp mình hạnh phúc hơn nơi phòng the.

Nhận định đúng nguyên nhân yếu sinh lý của chồng: Khả năng tình dục phụ thuộc và lượng hormone trong cơ thể, sức khỏe, độ tuổi và tinh thần. Nếu chồng bạn có những bất thường về sức khỏe thể chất như: gầy sút cân, mệ mỏi…dẫn đến yếu sinh lý hãy đưa ngay anh ấy đến bệnh viện để kiểm tra mới có thể tìm chính xác nguyên nhân. Ngoài ra các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, hay bệnh gout… cũng khiến chồng bạn bị yếu sinh lý. Hay có thể anh ấy đang không hải lòng về bạn, về gia đình, con cái, khi về nhà không mặn mà với vợ con thì bạn hãy gạt tự ái mà gỡ bỏ nguyên nhân tinh thần này nhé.

4 cach giup chong khac phuc yeu sinh ly

hãy chú ý tới dinh dưỡng của anh ấy

Đừng mang phiền muộn lên giường: Những tranh luận của vợ chồng hãy gạt sang một bên. Những thứ bạn không hài lòng về anh ấy như: về muộn, chuyện chi tiêu tiền bạc…đừng mang nó ra nói khi 2 vợ chồng muốn “yêu”. Đặc biệt với chồng yếu sinh lý khi yêu bạn đừng nhắc lại những lần thất bại của anh ấy trước đây để anh ấy bị khựng lại trong cuộc yêu mới.

Chú ý tới dinh dưỡng và lối sống của chồng hơn;  Thói quen ăn uống không dủ dinh dưỡng và năng lượng sẽ làm cho hệ miễn dịch suy giảm, hệ nội tiết hoạt động kém, ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối, hoặc suy giảm hứng thú tình dục. Hãy bổ sung vào thực đơn cho chồng bạn các thực phẩm: giá đỗ, thịt bò, hàu, dưa hấu, cá hồi, hành củ, cà chua…và nếu chồng bạn hút thuốc hãy cố gắng giúp anh ấy bỏ thuốc hoặc giảm số lượng thuốc hút mỗi ngày.

4 cach giup chong khac phuc yeu sinh ly

nếu có thể hãy nghỉ dưỡng để lấy lại sức khỏe và hứng thú yêu cho cả 2

Chú ý tới tinh thần của anh ấy: Nếu chồng bạn phải làm việc nhiều, thường xuyên thức khuya, không có thời gian nghỉ trưa thì bạn cũng nên sắp xếp việc nhà, con cái để anh ấy được thư thái hơn. Nếu gia đình bạn bận rộn hãy đừng ngần ngại chuẩn bị một chuyến nghĩ dưỡng cho cả gia đình. Hoặc có thể tham gia các hoạt động cả 2 vợ chồng yêu thích để thư giãn.

Ngoài ra giúp chồng khắc phục việc yếu sinh lý thì các chị em không nên im lặng, hãy nói chuyện chân tình và lắng nghe anh ấy. Đồng thờ chú ý hơn đến sựu gợi cảm nơi phòng the cũng  như làm mới cách yêu để hứng thú hơn.

H.D

Ý kiến bạn đọc