5 biểu hiện chứng tỏ bạn đã rũ bỏ được tình cũ

23/12/2014

Để biết được mình đã sẵn sàng  đón nhận một tình yêu mới hay chưa, bạn nên xem những biểu hiện dưới đây nhé. Nếu làm được những điều đó chứng tỏ bạn đã hoàn toàn rũ bỏ được tình cũ và sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới!

  1. Bạn không còn xem điện thoại thường xuyên nữa

Sau khi chia tay người ta thường có thói quen kiểm tra điện thoại sau khi đi ra ngoài mà quên không mang theo hay chỉ đơn gairn là để trên bàn hay trong túi áo mà nghĩ rằng mình có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ từ “ai đó” mà mình đã bỏ lỡ.

Mặc dù có thể là không còn mong muốn nối lại mối quan hệ nhưng đó lại là một phản xạ tự nhiên hay đó cũng có thể xem như một thói quen hàng ngày. Khi bạn không còn thường xuyên kiểm tra điện thoại với những suy nghĩ đó nữa thì bạn đã hoàn toàn có thể bước vào một mối quan hệ khác.

5 biểu hiện chứng tỏ bạn đã rũ bỏ được tình cũ

Không mong chờ những tín hiệu từ người cũ

  1. Bạn cũng chẳng bận tâm nếu họ quen người mới

Bạn chẳng còn bận tâm đến những gì xung quanh họ thậm chí là họ có người mới. Đứng trước mặt họ một cách tự nhiên và không chút ngượng ngùng, đây là một biểu hiện rõ ràng nhất, rằng họ chẳng còn quan trọng với bạn nữa.

  1. Bạn không còn “theo dõi” đối phương trên mạng xã hội nữa

Hậu chia tay bạn thường có thói quen vào trang cá nhân để theo dõi và nghe ngón thông tin của họ, kể cả những dòng STT để biết nhân vật mà người ta nhắc đến có phải là mình không. Cho đến khi thậm chí họ đổi hình trang cá nhân bạn cũng không biết và không like thì khi đó hẳn là bạn đã có những mối bận tâm khác ngoài người đó rồi.

5 biểu hiện chứng tỏ bạn đã rũ bỏ được tình cũ

Không còn theo dõi người đó trên trang cá nhân

  1. Bạn nhận ra mình đã “học” được gì từ mối quan hệ

Sau khi bọ tổn thương về tình cảm hầu hết chúng ta đều có thái độ tiêu cực với tất cả những người xung quanh cho đến khi bạn nhận ra những “lỗi lầm” trong mối quan hệ đó không phải là của riêng người kia và biết cách cư xử hơn trong các mối quan hệ. Khi đó, bạn sẽ sẵn sàng cho những gì sắp tới vì đã gạt bỏ được một mối quan hệ cũ xưa và bắt đầu cho những mối quan hệ mới.

5 biểu hiện chứng tỏ bạn đã rũ bỏ được tình cũ

Bạn bắt đầu thấy sự hấp dẫn từ người khác

  1. Bạn hiếm khi nghĩ về người yêu cũ và bắt đầu cảm thấy sức hút từ người khác

Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho bạn khi bạn thôi nghĩ đến người đó và cảm thấy sự thu hút từ những người khác. Điều này chứng tỏ một điều “to lớn” rằng bạn đã phải lòng một người khác và gặt hình bóng người cũ sang mộ bên rồi nhé!

Ý kiến bạn đọc