5 dạng tin nhắn của bạn khiến nàng “chau mày”

05/12/2014

Luôn luôn bắt đầu cuộc nói chuyện thông qua SMS điện thoại bằng những câu nói quen thuộc khiến nàng phát ngán bạn. Tránh để trường hợp này xảy ra thì bạn nên chú ý đến những dạng tin nhắn luôn khiến con gái phải chau mày như:

5 dạng tin nhắn của bạn khiến nàng “chau mày”

Những tin nhắn nhàm chán khiến nàng cau có

“Em đang làm gì đó?”

Quan tâm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và chàng luôn gửi  những SMS “em đang làm gì đó?” mỗi khi muốn bắt chuyện với nàng. Nàng sẽ cảm thấy nhàm chán và vô vị, thậm chí không muốn tiếp chuyện bạn nữa.

Tin nhắn được “cắt” ra từ…sách

Luôn nhắn tin theo kiểu công thức sách vở cũng khiến nàng thấy bạn như một con mọt sách, chẳng có chút lãng mạn tự nhiên, hay thậm chí là vô cùng giả tạo khi những lời nói đường mật đó không đúng với thực tế đời sống, rập khuôn, cứng nhắc.

5 dạng tin nhắn của bạn khiến nàng “chau mày”

Nàng không có hứng thú khi nhận được tin nhắn của bạn

 “Vậy à, hihi”

Câu nói này khiến nàng cảm thấy bí đề tài không biết phản hồi với bạn thế nào cho đúng ý. Đây cũng như một kiểu kết thúc cuộc trò chuyện của hai người trong im lặng và nhạt nhẽo.

 “Nếu… thì…”

Hãy nêu ra chủ đích chính xác của bạn nếu muốn rủ nàng đi chơi hay muốn làm một việc gì đó cho nàng. Đừng gửi cho nàng những tin nhắn kiểu “nếu…thì” điều này sẽ khiến nàng thiếu sự tin tưởng vào sự quyết đoán của bạn.

5 dạng tin nhắn của bạn khiến nàng “chau mày”

Hãy nhắn cho nàng những tin nhắn hóm hỉnh

Những tin nhắn… khách sáo

“Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”, “Cuối tuần vui vẻ”… Bạn nghĩ rằng điều này khiến nàng cảm động? Không hề. Vì đó là kiểu nhắn tin cứng nhắc mang tính chất xã giao mà nàng khong mong muốn. nếu có nhắn tin vào những thời điểm đó thì nên gửi cho nàng một SMS mang tính chất tự nhiên, thân thiện như: “Dậy đi, ngủ nướng nhiều quá rồi đó nàng”, “Cuối tuần này anh muốn ra ngoài đi chơi, nếu em rảnh thì đi cùng anh nhé…chắc chắn nàng sẽ thấy mình được quan tâm, có một vị trí trong lòng ai đó và sẽ vui vẻ reply lại cho bạn!

Ý kiến bạn đọc