5 tuyệt chiêu chinh phục đàn ông từ lần gặp đầu tiên

02/08/2013

Bạn đang có một buổi hẹn mặt đầu đầu tiên và bối rối không biết sẽ phải làm thế nào để hấp dẫn chàng? Sau đây, thegioiphunu.net xin chia sẻ với phái đẹp một số tuyệt chiêu chinh phục đàn ông từ lần gặp đầu tiên.

Tuyệt chiêu chinh phục chàng từ lần gặp đầu tiên

1. Hãy là một cô gái giản dị

Đa phần đàn ông tuy không nói nhưng đều rất thích những cô gái giản dị. Có thể bạn nghĩ, đàn ông thường thích những cô gái xinh xắn, diện những bộ quần áo thật xịn, cá tính, ăn diện. Đó chỉ là một phần, những người phụ nữ đó chỉ mang lại cho họ cảm giác “thoáng qua” nhưng với đàn ông, người con gái giản dị sẽ để lại một ấn tượng mạnh trong lòng họ, không thể nào quên. Bạn không cần phải trang điểm thật đậm, mặc những bộ quần áo thật đắt tiền, hãy diện những thứ mà từ trước đến giờ bạn vẫn hay dùng. Chàng sẽ rất ấn tượng với bạn vì điều đó đấy. Đó là một trong những tuyệt chiêu chinh phục đàn ông từ lần gặp mặt đầu tiên.

Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông bằng sự giản dị

Giản dị giúp bạn tạo một ấn tượng bất ngờ trong lòng chàng

2. Hãy là một cô gái hài hước

Hài hước, dí dỏm là một trong những cách gây ấn tượng cho chàng ngay từ lần đầu gặp mặt. Bạn hãy nói chuyện với chàng thật thoải mái, tự nhiên, pha chút những câu chuyện vui. Tính hài hước sẽ tạo lên những tiếng cười, vui tươi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bạn sẽ nhanh chóng chinh phục đàn ông bằng tuyệt chiêu đó.

3. Hãy là một cô gái bí ẩn

Những thứ càng dễ chinh phục lại càng nhanh chán, vì thế, bạn hãy là một người phụ nữ bí ẩn. Bí ẩn ở đây không có nghĩa là bạn giấu tất cả mọi thứ mà hãy để  một khoảng trống để chàng tự tìm hiểu. Như vậy, chàng sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. Hãy chinh phục đàn ông bằng cách đó, đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, chàng sẽ nhanh chóng đổ gục.

Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông từ phụ nữ bí ẩn

Hãy là một người phụ nữ bí ẩn để chàng tự tìm hiểu

4. Hãy là một cô gái lạc quan

Các chàng trai đều rất ấn tượng với những cô gái lạc quan. Cái nhìn cuộc sống tươi đẹp, vui vẻ sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho chàng. Đàn ông không thích những cô gái suốt ngày than vãn, kêu la. Điều đấy khiếnhọ mệt mỏi khi tiếp xúc với bạn. Vì vậy, hãy chinh phục đàn ông bằng một tinh thần lạc quan, yêu đời nhé.

Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông từ sự yêu đời của bạn

Hãy là một cô gái lạc quan, yêu đời hấp dẫn mọi ánh mắt của đấng mày râu

5. Hãy là một cô gái biết lắng nghe

Bất kỳ đàn ông hay phụ nữ đều cần sự lắng nghe, thông cảm và chia sẻ. Bạn hãy là cô gái quan tâm, chú ý đến những câu chuyện của chàng kể, đưa ra những ý kiến, lời khuyên hữu ích. Chàng sẽ thấy bạn là một cô gái biết quan tâm, lắng nghe mọi người. Điều đó sẽ giúp bạn chinh phục đàn ông ngay từ lần đầu gặp mặt đấy.

Ý kiến bạn đọc