6 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

29/03/2013

Bạn không cần nhiều thời gian và công sức, hãy thử 6 lời khuyên sau đây sẽ giúp hai vợ chồng bạn hâm nóng tình cảm ngay lập tức.

Hôn tạm biệt

Hãy dành cho nửa kia của bạn một nụ hôn dài hơn bình thường vào buổi sáng trước khi đi làm, khi đi làm về và trước khi đi ngủ.  Đối phương sẽ thật bất ngờ và sẽ không thể cưỡng lại sự thể hiện tuyệt vời như  vậy.

Hãy vui vẻ

Tâm trạng hài hước có thể dập tắt mọi cuộc tranh luận nóng, và biến sự nhàm chán của trách nhiệm gia đình thành sự  dí dỏm vui nhộn. Hãy giữ  cho tinh thần luôn vui vẻ, ấm áp, không mỉa mai đối tượng. Nói dối sẽ làm hỏng mối quan hệ bạn đang xây dựng.

cach ham nong tinh cam vo chong

Luôn biết tán dương đối phương

Khen thưởng.

Đừng tiết kiệm lời khen nhưng cũng không nên phô trương quá. Đối phương cần bạn khen khi họ vừa thanh toán hóa đơn, vừa nấu cho bạn một bữa ăn ngon, vừa mới quét dọn tầng hầm, vừa mới dọn dẹp nhà cửa và đơn giản hơn là vừa đi đổ rác. Hãy gửi lời cảm ơn và khen ngợi họ.

Sự ngạc nhiên nhỏ

Mang về nhà một món quà nhỏ, mang thức ăn vào tận giường vào ngày nghỉ, tự  tay mang xe của vợ ra tiệm sửa,… Những hành động nhỏ nhưng làm đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Hồi tưởng

Hãy chơi bản nhạc mà hai người hay nghe khi còn tán tỉnh nhau. Cùng nhau xem lại album ảnh cưới sau bữa tối. Hãy làm sống lại những khoảng thời gian hạnh phúc trong quá khứ  sẽ khơi gợi cho hai bạn sự  gắn kết và đam mê.

Tha thứ

Hãy tha thứ  cho những thiếu sót của đối phương. Không ai hoàn hảo cả, đặc biệt là khi căng thẳng sẽ khó bình tĩnh (trong đó có cả bạn).

D.P

 

Ý kiến bạn đọc