8 mẫu đàn ông bạn nên”nghĩ kỹ” nếu muốn lấy làm chồng

23/09/2015

Phụ nữ không chọn chồng là người quá quan trọng sự nghiệp hay quá yêu mẹ vì cuộc sống sẽ khó lòng hạnh phúc. Vì ở họ tiềm ẩn mối “nguy cơ” không tốt cho cuộc sống chung sau này.

Quá thông minh và quyến rũ: Đó là tuýp người đàn ông thông minh, quyến rũ và lịch sự. Anh ta sẽ biết cách làm trái tim bạn xao xuyến gục ngã trước những lời ngọt ngào có cánh. Bạn sẽ “được” trở thành “người phụ nữ bấy lâu mà anh tìm kiếm” của anh ta.

Thế nhưng anh ta sẽ chẳng giới thiệu bạn với bạn bè hay gia đình với lý do chưa tìm được thời điểm thích hợp. Nếu gặp người bạn trai như vậy, bạn nên tránh càng xa càng tốt vì đó cũng là mẫu người khiến bạn dễ phiền lòng vì xung quanh anh ta sẽ có rất nhiều phụ nữ săn đuổi.

182
Đàn ông quá thông minh và quyền rũ không phải là người chồng lý tưởng

Chưa dứt khỏi người yêu cũ: Khi anh ta chưa kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn gái cũ mà đã đến tán tỉnh bạn thì cần tránh xa. Đừng để những lý do đẩu đâu mê hoặc vì đây sẽ là người đứng núi này trông núi nọ.

Lãng mạn bằng vật chất đắt tiền: Anh chàng kiểu này không giống như anh chàng lịch sự ngọt ngào. Anh ta thậm chí còn hơn cả như thế. Anh ta cho bạn thấy sự ngọt ngào lãng mạn bằng những vật chất đắt tiền, khiến bạn mường tượng ra cuộc hôn nhân viên mãn.

Anh ta đến cho bạn cảm giác như tuần trăng mật tuyệt vời. Nhưng bạn chớ đặt niềm tin vội vàng, điều “lãng mạn” ấy sẽ chẳng kéo dài lâu.

Luôn để mắt tìm kiếm phụ nữ hoàn hảo: Kể cả khi ngồi bên bạn nhưng anh ấy vẫn luôn miệng ca ngợi về những cô gái khác và hi vọng tìm kiếm được một cô gái thật hoàn hảo. Nếu kết hôn, bạn sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được mong muốn theo chuẩn mực mà anh ta đặt ra.

Quá coi trọng sự nghiệp: Một người đàn ông nếu quá coi trọng sự nghiệp mà “lãng quên” đi việc kết hôn. Anh ta chỉ muốn thăng chức, muốn tiền và danh tiếng mà thôi cho nên anh ta mới đặt công việc lên hàng đầu. Liệu rằng yêu một người như vậy có xem bạn có phải là số 1 hay luôn trong trạng thái mỏi mòn chờ đợi?

Mẹ là số một: Anh ta liên miệng nói rằng mẹ anh ấy là tất cả, mẹ chỉ cho anh ấy làm thế này, làm thế kia, mẹ luôn đúng… Nghĩa là mẹ anh ấy không chỉ có ảnh hưởng đến công việc mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến tình yêu riêng của anh ta. Khi cần cân nhắc rất có thể anh ấy sẽ nói: “Xin lỗi em, anh không muốn làm mẹ buồn”.

Vô lo vô nghĩ: Anh ta đã sấp sỉ tuổi 40, tính tình vẫn vô lo, mải chơi cần phải đặt câu hỏi vì sao để tự trả lời. Chọn người đó làm chồng rất có thể bạn sẽ còng lưng gánh vác mọi chuyện trong gia đình vì chồng quá vô tâm. Thậm chí trong cuộc sống sẽ gặp phải những tình huống tủi thân, ấm ức khi có biến mà không biết chia sẻ cùng ai.

Thích kiểm soát: Cảm giác ban đầu bạn nhận được khi ở bên anh ta là an toàn, được che chở. Thế nhưng sau đó, bạn sẽ được “trải nghiệm” bằng những màn tra khảo về việc bạn đã đi đâu, làm gì, với ai? Bạn có thể sống cả đời với người như vậy không, cuộc sống sẽ rất ngộp thở, thậm chí căng thẳng vì mất tự do.

Theo Gia đình Online

Ý kiến bạn đọc