Anh hứa vào khách sạn chỉ để ôm nhau ngủ, nào ngờ…

23/02/2016

Anh cũng nói với tôi rất yêu tôi, và vì yêu nên anh mới ham muốn khi ở bên tôi.

Cách đây 10 năm, đúng tròn 10 năm, khi ấy tôi mới 23 tuổi, mới tốt nghiệp đại học và đi làm được vài tháng. Mới vào công ty, tôi đã gặp một người đàn ông, sau vài lần gặp gỡ anh ta đã ngỏ lời yêu tôi, vì cũng chưa từng yêu ai bao giờ, thấy anh ta cũng tốt tính, nên tôi đã đồng ý. Ngay ngày đầu tiên yêu nhau, anh đã đòi hỏi tôi chuyện quan hệ, tôi cũng vốn là một cô gái coi trọng trinh tiết nên cương quyết từ chối, nhưng lần nào gặp anh cũng đòi hỏi tôi, nếu không thì chia tay. Nhiều lần chúng tôi chia tay, nhưng anh cũng lại là người chủ động quay lại làm lành.

Quay lại với tôi, anh nói, nếu trao cho anh trinh tiết thì sau vài tháng nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tôi chưa từng yêu ai bao giờ, và cũng rất yêu anh. Anh cũng nói với tôi rất yêu tôi, và vì yêu nên anh mới ham muốn khi ở bên tôi.

Đến ngày sinh nhật anh, tôi hỏi anh muốn tôi tặng quà gì, anh nói chẳng cần gì khác ngoài một đêm ở bên tôi trong khách sạn, chỉ cần nằm ôm tôi chứ không làm gì khác. Tôi tin tưởng anh, tưởng anh giữ đúng như lời mình nói nên đã đồng ý, không ngờ đêm hôm đó anh đã dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt thân xác tôi.

99

Nhưng trớ trêu thay, sau hôm đó anh lại nói không còn yêu và không còn muốn cưới tôi làm vợ nữa, anh nói lời chia tay với tôi và lý do anh đưa ra là chúng tôi không hợp nhau trong chuyện chăn gối, anh cảm thấy thất vọng vì những gì tôi thể hiện, dù rằng tôi là một cô gái ngoan và vẫn còn trinh tiết.

Tôi đã khóc rất nhiều, khóc, khóc vì không giữ được đời người con gái cho người đàn ông cuối cùng của đời mình là một phần, tôi khóc vì đã bị người yêu lừa dối, phản bội. Tôi đã yêu nhầm người đàn ông không tôn trọng và yêu thương mình.

Theo Phununews

Ý kiến bạn đọc