Bí mật cánh mày râu

25/04/2013

Đàn ông ộc lộ cảm xúc của mình ngay cả với những người phụ nữ họ thương yêu nhất. thegioiphunu.net sẽ bật mí giúp bạn một vài điều về bí mật cánh mày râu để bạn có thể hiểu thêm về các chàng nhé.

1. “Anh muốn là người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt em”

 

Bi-mat-canh-may-rau

Có một thực tế là chàng luôn lo sợ bạn sẽ không đánh giá cao thể lực hay tài năng của anh ấy. Đàn ông luôn có một sự tự trọng bản thân vô cùng lớn và điều chàng sợ nhất là bị bạn coi thường. Tuy nhiên, thay vì nói thẳng ra điều đó, chàng luôn giữ im lặng. Bởi thế, bạn nên biết cách “xu nịnh” người bạn đời của mình đúng lúc để giúp anh ấy luôn tự tin trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, dành cho chàng những “lời có cánh”, chẳng hạn như “Anh thật tuyệt!” dù anh ấy chỉ đơn giản là giúp bạn quét nhà.

 

2. “Đúng, anh đang “tăm tia” cô gái đó”

Bạn cần biết rằng đàn ông có xu hướng chú ý tới những cô nàng xinh đẹp vì họ nghĩ rằng đây sẽ là những cô nàng có khả năng sinh ra những đứa bé thật khỏe mạnh và dễ thương. Do đó, đứng quá căn vặn chàng nếu anh ấy “trót” “liếc mắt đưa tình” với một cô gái khác, bởi anh ấy không hề có “tình ý” gì ngoài sự tò mò mà thôi!

 

3. “Em mặc áo xanh hay đỏ cũng như nhau”

Đàn ông chỉ quan tâm tới tổng thể và không hề “săm soi” tới những tiểu tiết như bạn vẫn nghĩ. Với chàng, bạn có mặc một chiếc áo màu xanh thì cũng chẳng có gì khác so với một chiếc áo màu đỏ. Do đó, đừng bao giờ hỏi chàng bạn nên mặc thứ gì vì anh ấy sẽ chẳng bao giờ cho bạn được một đáp án chính xác. Hãy luôn nghĩ rằng: anh ấy cưới bạn vì bạn xinh đẹp, và dù bạn mặc gì thì trong mắt anh ấy, bạn vẫn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất!

 

4. “Đúng là “ham muốn” của anh lúc nào cũng “cao ngất””

Dù “ham muốn” cao nhưng chàng không bao giờ muốn thể hiện điều đó cho bất cứ ai biết, ngay cả bạn cũng vậy. Phần lớn đàn ông gặp khó khăn khi phải thổ lộ mong muốn của mình trong “chuyện đó”. Hơn nữa, chàng lại cực kỳ ghét phải nài nỉ bạn cho dù sex quả thực là thứ duy nhất chàng nghĩ tới lúc đó. Do đó, đôi lúc, hãy “ghi điểm” trong mắt chàng bằng cách “bật đèn xanh” cho anh ấy, đảm bảo chàng sẽ “thích mê”!

 

5. “Đôi lúc, hãy để anh một mình em nhé!”

Nếu phụ nữ có thể cùng lúc làm được nhiều việc, chẳng hạn bạn vẫn có thể vừa thư giãn vừa làm việc thì đàn ông lại “thua xa” chị em phụ nữ trong việc này – chàng chỉ có thể giải quyết từng công việc một mà thôi. Và sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh ấy rất muốn có thời gian yên tĩnh một mình. Do đó, đừng làm phiền người đàn ông của bạn vào lúc đó nhé!

 

Bi-mat-canh-may-rau

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh ấy rất muốn có thời gian yên tĩnh một mình

 

6. “Anh nói dối vì không muốn chúng ta cãi vã”

Chàng luôn lo sợ bầu không khí gia đình căng thẳng và hai người trở nên lạnh nhạt với nhau. Vì thế, đôi lúc anh ấy phải chọn cách im lặng hoặc nói dối để đổi lại “hòa bình”. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện thấy chàng có dấu hiệu gian dối, hãy trao đổi thẳng thắn với anh ấy về điều này và tránh tỏ ra giận giữ bởi vì việc hai người đấu khẩu sẽ chỉ càng khiến anh ấy phải “chém gió” nhiều hơn mà thôi.

 

7. “Giá mà em để ý tới bản thân mình nhiều hơn”

Rõ ràng, anh ấy kết hôn với bạn vì nhận ra bạn có vô số điểm tốt đẹp. Tuy nhiên, thời gian chung sống lâu dài đã khiến cho bạn không còn bận tâm tới việc chăm sóc bản thân cũng như chăm chút cho ngoại hình của mình nữa. Do vậy, đôi lúc anh ấy chỉ muốn gợi ý bạn làm kiểu đầu mới hay thử mặc một chiếc váy mới mà không biết cách phải thổ lộ điều đó như thế nào. Để “khai thác” chàng, lời khuyên cho bạn là thỉnh thoảng nên hỏi anh ấy về những chủ đề, chẳng hạn như anh ấy nghĩ chế độ ăn của bạn như thế nào là hợp lý… Đảm bảo chàng sẽ đưa ra những nhận xét cực kỳ chính xác!

 

8. “Đừng bắt anh làm toàn bộ việc nhà!”

Thực tế, đàn ông hiểu rằng việc họ giúp đỡ chị em phụ nữ trong công việc nội trợ cũng là một chiêu để “lấy lòng” vợ và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc chàng chỉ làm việc nhà vì ý thức muốn gia đình hòa thuận, chứ không phải vì nghĩ rằng đó là nghĩa vụ mà họ phải thực hiện. Do đó, hãy để anh ấy san sẻ với bạn công việc gia đình nhưng đừng dồn hết mọi việc lên vai chàng.

 

Bi-mat-canh-may-rau

9. “Anh không muốn chúng ta cãi vã về chuyện tiền bạc”

Đàn ông luôn tự cho rằng họ phải là trụ cột tài chính trong gia đình. Vì vậy, nếu anh ấy không kiếm đủ số tiền như mong muốn hoặc gặp khó khăn trong việc đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sống của gia đình, chàng sẽ tự xem mình là kẻ thất bại và thậm chí vô cùng xấu hổ khi phải đối diện với bạn. Chia sẻ với anh ấy gánh nặng tài chính là một việc bạn nên làm và bằng những sự quan tâm trong cuộc sống hằng ngày để cho chàng biết rằng bạn yêu anh ấy chứ không phải yêu túi tiền của chàng.

 

Một số điều trên chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về người đàn ông đang chung sống cạnh mình. Tuy nhiên hạnh phúc chỉ đến với những người nào biết trân trọng yêu thương và cảm thông với nhau.

Ý kiến bạn đọc