Bí mật phụ nữ: Nhận quà cưới là “con rơi” của chồng

22/08/2013

Vừa về nhà chồng, Chị đã nhận được một món “quà mừng cưới” đặc biệt, đó là đứa con rơi của chồng. Bí mật phụ nữ này thật cay đắng.

 

bi-mat-phu-nu6

Tôi cay đắng nhận quà cưới là con rơi của chồng

Anh chị quen và yêu nhau trong sự cản trở của cả gia đình. Vì trong khi chị là một nhà giáo, nghiêm túc và mẫu mực thì anh nghề nghiệp không ổn định. Không những thế, nhiều điều tiếng về sự đào hoa của anh đã đến tai chị. Nhưng chị bỏ qua tất cả những lời khuyên đó, chị tin với tình yêu, sự tâm lý của mình, những nồng nhiệt tuổi thanh xuân của anh sẽ qua đi.

Ngay sau đám cưới, một bà lão dẫn theo một đứa bé trai khoảng 2 tuổi đến nhà chị, nói đó là kết quả tình yêu của chồng chị với con gái bà.

bi-mat-phu-nu7

Anh đã từng có con với người phụ nữ khác

Lúc đầu chị bàng hoàng và không tin vào tai mình. Chị nắm chặt vai bà lão để hỏi đi hỏi lại cả trăm lần: “Những lời bà nói là thật chứ?” Nhưng đến khi nhìn khuôn mặt đứa nhỏ giống anh như tạc, khi nhìn thấy anh bàng hoàng và vẻ mặt của một người ăn vụng bị phát hiện, chị đã hiểu ra tất cả. Trong khoảnh khắc đó, chị thấy căm giận người đàn ông là chồng mình, bí mật phụ nữ này không phải ai cũng hiểu.

Chị đau đớn, mọi niềm tin vào người chồng đã bị sụp đổ hoàn toàn. Anh ta đã không thành thật, đã lừa dối chị suốt thời gian quen nhau. Chỉ tiếc là ván đã đóng thuyền, chị chỉ có thể cùng anh ta chấp nhận món quà cưới bất đắc dĩ này, chấp nhận sự tồn tại của đứa trẻ thơ đang ngơ ngác gọi anh là Bố. Bi mật phụ nữ này chị chỉ giữ trong lòng, cảm giác cay đắng và hụt hẫng đến tột cùng.

Bí mật phụ nữ

Chị biết cách giữ cho gia đình mình hạnh phúc

Chị khuyên anh đón đứa trẻ đó về nuôi bởi dù sao cháu cũng không có tội tình gì. Anh nấn ná không chịu. Từ đó, hàng tháng chị đều trích một khoản tiền và đến thăm hai bà cháu, vì sau khi sinh đứa nhỏ thì người mẹ đã bỏ nhà đi cùng một người đàn ông khác. Tất nhiên là trong mỗi chuyến đi đó đều không thể thiếu sự có mặt của anh – người đàn ông mà kể từ sau cuộc gặp mặt định mệnh đã thay đổi hoàn toàn. Anh đã trở thành người chồng biết chăm lo cho gia đình, người chồng có trách nhiệm với vợ và cả đứa con sắp sửa chào đời của hai người.

PN.

Ý kiến bạn đọc