Biểu hiện về sex khi phụ nữ ngoại tình

25/10/2013

Khi phụ nữ ngoại tình, sex với chồng sẽ trở nên gượng ép và có những biểu hiện khác lạ.

 

Phụ nữ không có sự mạnh mẽ và dứt khoát như đàn ông nên việc “ăn vụng” của họ sẽ không “chùi mép” sạch sẽ được như cánh mày râu. Sex là biểu hiện rõ nét nhất về những mối quan hệ ngoài luồng của nàng, hãy xem biểu hiện của “nửa kia” để cảnh giác nhé các đức lang quân.

Biểu hiện về sex khi phụ nữ ngoại tình 1

Phụ nữ ngoại tình

“Yêu” thành thạo hơn

Một ưu điểm lớn khi phụ nữ ngoại tình là nàng trở nên hoàn hảo hơn trong chuyện ấy thay vì sự vụng về vốn có trước kia. Hãy để niềm khoái lạc qua đi và suy xét lại xem tại sao nàng lại có thái độ trái chiều đến thế trong một khoảng thời gian ngắn. Cũng có thể do nàng đọc sách, báo, xem phim ảnh những nếu điều đó xảy ra quá đột ngột bạn cũng không thể ngoại trừ khả năng nàng đang cắm sừng bạn đâu nhé.

Đòi hỏi sự mới lạ trong lúc “yêu”

Khi phụ nữ ngoại tình họ sẽ có được những cảm giác mới lạ với tình nhân và khi quan hệ với chồng nàng sẽ nghĩ đến những cảm giác mà “kẻ thù” của bạn mang lại cho nàng và trong vô thức nàng sẽ có những đòi hỏi từ chồng những cái mới đã được trải qua khiến nàng thích thú. Điều này cũng không ngoại trừ khả năng nàng muốn “đổi gió” trên giường nhưng khả năng nàng đang lừa dối bạn cũng rất cao. Bạn nên cảnh giác và theo dõi những biểu hiện tiếp theo của nàng để phòng tránh trường hợp nàng phản bội bạn nhé.

Biểu hiện về sex khi phụ nữ ngoại tình 2

Nàng thích sự mới lạ

Tỏ ra hờ hững trong những nụ hôn

Thay vì những nụ hôn nồng nhiệt và cháy bỏng cho khúc dạo đầu như thường lệ nàng lại trở nên hờ hững và né tránh những nụ hôn của bạn. Vì khi đang tơ tưởng đến một người đàn ông khác thì nụ hôn của bạn sẽ trở nên nhạt nhẽo và nhớp nháp đối với cô ấy.

“Cô bé” không dễ ẩm ướt như trước

Bình thường “cô bé” rất dễ ẩm ướt khi cơ thể của bạn mơn trớn và kích thích bằng những cử chỉ ân cần và mềm mại. Nhưng gần đây “cô bé” tỏ ra khó tính với bạn khi những hành động mơn trớn không có gì thay đổi và suy giảm, vì khi đó nàng không tha thiết với cuộc dạo chơi của bạn vì vậy “cô bé” cũng khó chịu và ngang bướng gây cản trở cuộc yêu của bạn không được như ý muốn.

Biểu hiện về sex khi phụ nữ ngoại tình 3

Né tránh những cuộc yêu

Khó chịu và cáu kỉnh trong lúc “ân ái”

Khi phụ nữ ngoại tình nàng sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo hơn ở “của lạ” khiến cho chuyện ấy với bạn trở nên khắt khe hơn. Một chút sai sót trong khi “hành sự” của bạn sẽ là cái cớ để nàng trở nên cáu bẳn và có ý muốn dừng “cuộc chơi” khi có cơ hội. Nếu những cử chỉ yêu thương khiến nàng bị kích thích trước kia thì nay lại trở nên lố bịch trong mắt nàng bạn nên nhìn lại mối quan hệ này nhé.

Tần suất “yêu” giảm mạnh

Cuối cùng một biểu hiện dễ nhận thấy nhất là nàng luôn tìm mọi cơ hội để tránh né ban. Luôn viện cớ, lấy nhiều lý do như mệt, công việc áp lực và không có hứng cho cuộc yêu của hai bạn. Đây là một biểu hiện đáng ngờ nhất chứng tỏ nàng đang dần rời xa bạn.

Hãy sáng suốt để nhận biết và suy xét những khác thường trong sex của nàng để biết cái gì đang khiến nàng thay đổi theo cả 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực. Là công việc, sức khoẻ hay một gã đàn ông nào đó?

AT

Ý kiến bạn đọc