Bôi kem đánh răng lên mặt, điều gì sẽ xảy ra với làn da của bạn sau 10 phút?

17/11/2016

Nếu bôi kem đánh răng lên mặt, đặc biệt vùng mũi, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra với làn da của bạn chỉ sau 10 phút.

Cách trị mụn bằng kem đánh răng là phương pháp được nhiều bạn trẻ sử dụng và truyền tai nhau gần đây. Sở dĩ phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng này thu hút được sự chú ý của các các bạn trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và chi phí rất rẻ.

122

Bôi kem đánh răng lên mặt, điều gì sẽ xảy ra với làn da của bạn sau 10 phút?

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau, 1 thìa canh kem đánh răng, 2 thìa cà phê muối (nên sử dụng muối bột), bàn chải đánh răng lông mềm (bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng của trẻ em và khăn vải màn mềm.

Cách làm khá đơn giản, đầu tiên bạn trộn kem đánh răng và muối vào bát, khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Tuy nhiên, bạn nên rửa mặt sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn nở.

123

Dùng bát chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp trên, rồi chà nhẹ lên phần mũi và hai bên cánh mũi. Sau 15 phút bạn thoa thêm 1 lớp hỗn hợp đè lên và lưu lại chừng 10 phút. Khi 2 lớp kem đánh răng đã khô lại, rửa sạch mặt bằng nước ấm, rồi dùng khăn vải màn lau sạch vùng mũi để lấy đi những nốtmụn đầu đen còn sót lại. Rửa sạch mặt lần nữa bằng nước lạnh và dùng nước hoa hồng để se nhỏ lỗ chân lông. Sau 10 phút, những đốm mụn đầu đensẽ biến mất.

Ý kiến bạn đọc