Có cần phải lấy chồng không?

14/09/2013

Có cần phải lấy chồng không? là câu hỏi đang được nhiều chị em phụ nữ đặt ra. Hãy cùng chúng tôi trả lời ngay sau đây.

 

Có cần phải lấy chồng không 1

Hôn nhân không hạnh phúc

Người trong cuộc – có cần phải lấy chồng không

Những phụ nữ gặp bất hạnh trong hôn nhân, thường cảm thấy cuộc sống hôn nhân như là một nhà tù không lối thoát vậy. Có người gặp phải ông chồng bạo lực, họ thường xuyên phải chịu những trận đòn vô cớ khi chồng say xỉn hay những khi có xung đột. Một vài người lại gặp cảnh chồng ngoại tình, khiến cho cuộc sống gia đình lục tục, bất hoà… Những khi đó chị em như mất hết niềm tin vào những người đàn ông của cuộc đời họ. Họ đặt ra cho mình câu hỏi có cần phải lấy chồng không? Hay lấy chồng để làm gì? Đó cũng là điều dễ hiểu khi đã mất niềm tin ở một người thân yêu.

Có cần phải lấy chồng không 2

Vấp ngã trong tình yêu

Người ngoài cuộc – có cần phải lấy chồng không

Những phụ nữ đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân nhưng đã từng bị thất bại trong tình yêu, họ cũng mất đi niềm tin với cái gọi là hôn nhân. Có cần phải lấy chồng không là câu hỏi họ đang phải cân nhắc trong mối quan hệ của chính mình. Những suy nghĩ tiêu cực cũng có đôi phần do khi chứng kiến những trường hợp của người trong cuộc. Người ngoài cuộc từ đó cảm thấy cuộc sống hôn nhân có cần thiết với mình hay không? Nó có thực sự mang lại cho mình hạnh phúc? Một số ít phụ nữ có xu hướng sống theo cuộc sống hiện đại, họ muốn có một cuộc sống độc lập, muốn trở thành những bà mẹ đơn thân để có cuộc sống tự do của riêng mình mà không cần đến sự có mặt của một người đàn ông trong ngôi nhà của mình.

Có cần phải lấy chồng không 3

Có cần phải lấy chồng không

 Có cần phải lấy chồng không? Là câu hỏi nên có một cuộc thảo luận để chị em trình bày rõ quan điểm của mình trong vấn đề này.

Niềm tin của người phụ nữ với đàn ông dường như đang dần mất đi trong xã hội. Khi không muốn lấy chồng, chị em thường sống tự do hơn, hưởng thụ hơn và có phần thành đạt hơn.

Ý kiến bạn đọc