Đâu là mẫu đàn ông phụ nữ thích

15/08/2013

Nhiều chàng trai mặc dù là người từng trải trong chuyện tình trường, nhưng vẫn lắm lúc phải tự đặt ra câu hỏi rốt cuộc mẫu đàn ông phụ nữ thích gồm những đặc điểm gì? Vậy thì sau đây Phunutoday sẽ có câu trả lời dành cho con trai nhé

Ga lăng là mẫu đàn ông phụ nữ thích

1. Body đẹp

Không cần thiết phải là đẹp trai, nhưng mẫu đàn ông phụ nữ thích  phải mạnh mẽ, có ngoại hình hấp dẫn. Thế nên con trai đừng quá trau truốt cho làn da với những loại mỹ phẩm trắng da làm gì nhé! Hãy tập trung cho việc rèn luyện cơ thê mạnh khỏe, săn chắc, lời nói quyết đoán kèm theo đôi mắt cương nghị. Tất cả anh chàng nào sở hữu những đặc điểm đó thì khỏi cần lo lắng về việc các nàng có theo hay không nhé!

2. Lãng mạn và ga lăng

Đây là mẫu đàn ông phụ nữ thích bởi họ luôn biết chăm sóc phái đep, họ hiểu được phái đẹp muốn gì và sẽ cố gắng thực hiện bằng được những điều phái đẹp muốn. Con gái rất muốn được đi chơi và ở bên những người đàn ông như vậy, bởi khi đi chơi con gái luôn được quan tâm và nhận được những lời nói có cánh kèm theo hành đông ga lăng biết chiều lòng con gái. Vậy nên nếu đi ngoài đường vô tình bắt gặp một cô gái bị hỏng xe giữa trời nắng, thì các chàng trai hãy bớt chút thời gian quay lại mà giúp đỡ người ta nhé! Đảm bảo rằng sẽ khối ánh mắt dõi theo bạn đấy.

3. Luôn có sẵn lòng tốt

Một người đàn ông giàu có dễ khiến các cô gái chú ý. Nhưng phụ nữ sẽ yêu quý hơn nếu anh chàng đó có một tấm lòng nhân ái, sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người nghèo khó hoạn nạn không quen biết. Khi giúp đỡ người khác, người đàn ông hào hiệp sẽ vô tư giúp mà không cần nhận những gì cho bản thân. Đây là mẫu đàn ông phụ thích và tự hào nếu có được.

Những người hào hiệp là mẫu đàn ông phụ nữ thích

4. Sẵn sàng giúp đỡ người khác nội trợ

Một người đàn ông tốt là một người luôn biết cách chia sẻ giúp đỡ người khác trong mọi công việc. Không cần anh phải giỏi giang trong việc nội trợ, chỉ cần anh biết quan tâm giúp đỡ những việc lặt vặt trông gia đình thế đã là quá đủ. Chính thái độ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ khiến cho họ trở nên hấp dẫn đối với phái nữ hơn bao giờ hết.

5. Nhún nhường và không chấp vặt

Đây là mẫu người luôn được phái đẹp đánh giá cao bởi họ biết nhún nhường, biết xin lỗi đúng lúc. Phái yếu thường là những người hiếu thắng hơn nên họ cần một người biết nhún nhường và không để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Bên cạnh đó đây là mẫu đàn ông phụ nữ thích bởi họ luôn ý thức được rằng mình không phải là một con người hoàn hảo, nên họ luôn lắng nghe và biết cách tiếp thu những khuyết điểm của mình để từ đó tự hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc