Để ngày đầu gặp mặt không phải là ngày cuối cùng

19/04/2013

Ngày hẹn hò đầu tiên sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho cả hai phía. Do đó, đừng vì bất cứ  lý do gì lại đặt những câu hỏi ngỡ ngẩn, gây phiền toái, hoặc mang tính chất buộc tội.

Dưới đây là 10 câu hỏi phụ nữ không nên hỏi trong ngày đầu gặp mặt, tất nhiên trừ khi họ muốn ngày đó là ngày cuối cùng.

10. Anh đã từng ngủ với bao nhiêu người phụ nữ? – Một câu hỏi như  một gái mại dâm đang sử  dụng ma túy. Thật là một ấn tượng xấu và bạn sẽ không bao giờ có được câu trả lời thực sự.

9. Anh nghĩ sao về em? – Chắc chắn chàng trai sẽ dùng những lời tốt đẹp để nói về bạn. Vì thế đây chỉ là một câu hỏi giả vờ, thực sự là bạn đang muốn được khen ngợi.

tranh ngay dau gap mat cung la ngay cuoi cung

Không hỏi các câu hỏi hóc búa trong ngày đầu gặp mặt

8. Anh đang nghĩ gì thế? – Đối với chàng trai đây là câu hỏi hóc búa. Tránh hỏi câu đó trừ phi bạn muốn chứng kiến anh ta bị chứng rối loạn tâm lý .

7. Anh có tin vào chúa không? – Một câu hỏi liên quan tới  tôn giáo có thể dẫn tới những cuộc tranh luận không đáng có. Quan điểm tôn giáo của mỗi người khác nhau do đó, không nên hỏi câu hỏi này vào ngày đầu tiên gặp mặt.

tranh ngay dau gap mat cung la ngay cuoi cung

Không hỏi các câu hỏi liên quan trực tiếp tới tôn giáo

6. Anh có thích trẻ con không? – Một chủ đề khá xa trong lần gặp mặt đầu tiên. Để trả lời câu hỏi này, đàn ông cần một chút dũng khí từ  rượu. Trong vài tháng đầu tiên, tốt nhất không nên đề cập tới câu hỏi này.

5. Tại sao bạn gái cũ lại bỏ anh? – Một câu hỏi phiền toái không muốn trả lời.

4. Anh đã bao giờ bị đàn ông phiền nhiễu chưa? – Một câu hỏi ghi nghờ anh ta là một người đồng tính. Bạn đang xúc phạm anh ta.

3. Anh có tin vào tình yêu từ  cái nhìn đầu tiên?/Anh có tin vào số phận? –  Chàng trai sẽ chạy xa nếu bạn hỏi câu hỏi này. Trừ phi bạn ra hiệu với anh ta rằng, bạn sẽ tấn công anh ta.

tranh ngay dau gap mat cung la ngay cuoi cung

Không đề cập các câu hỏi mang tính ràng buộc

2. Anh có thời gian tốt chứ? – Thật là một câu hỏi kỳ lạ và khó hiểu. Nó gần như câu hỏi “Anh nghĩ gì về em”

1. Anh có muốn kết hôn không? – Một câu hỏi dở nhất hành tinh trong lần gặp mặt đầu tiên.  Một câu hỏi đang chứng tỏ bạn muốn ràng buộc anh ta ngay từ lần đầu.

D.P

Ý kiến bạn đọc