Để trở thành người phụ nữ quyến rũ

23/08/2013

Để trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt nam giới không hề khó khăn, chỉ với vóc dáng tươi trẻ, sexy và biết yêu bản thân mình!

 

Chinh phục và nắm giữ đàn ông là một nghệ thuật và người làm nên nghệ thuật đó là một nghệ sỹ. Bạn có phải là một người phụ nữ quyến rũ?

Trở thành người phụ nữ quyến rũ 1

Người phụ nữ quyến rũ

Vóc dáng tươi trẻ

Hãy đặt việc rèn luyện cơ thể lên hàng đầu nếu bạn muốn có một thân hình đầy đặn, căng tràn sự sống khiến chàng phải khao khát. Thân hình săn chắc với vòng hai thon gọn sẽ khiến bạn tự tin khi đứng trước chàng. Sự vận động còn khiến bạn giảm bớt áp lực công việc, có tinh thần thoải mái, vui tươi hơn.

Biết yêu bản thân mình

Biết yêu bản thân để trở nên quyến rũ 2

Tận hưởng cuộc sống vui tươi

Không chỉ chăm chút cho vẻ bề ngoài, bạn cũng cần làm mới mình bằng tinh thần lạc quan, dành thời gian cho việc vui chơi trong ngày, giúp tinh thân thoải mái, có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thông qua việc vui chơi giải trí bạn sẽ tạo thêm được các mối quan hệ cần thiết, không chừng trong khoảng thời gian đó bạn cũng có thể quyễn rũ được một số anh chàng nào đó.

Trở nên “sexy” nhất

Hãy xem lại tủ đồ của bạn và bổ sung ngay những chiếc đầm gợi cảm. Tiếp đó đi làm lại kiểu tóc mới khiến mình khác lạ hơn. Tập trang điểm nếu bạn chưa có thói quen đó. Sắm thêm các phụ kiện bắt mắt, những đôi giày cao gót để tôn thêm cái dáng mảnh mai của bạn hay chiếc túi xách hợp mốt… Tất cả sẽ khiến bạn có một cảm giác mới lạ tự tin, và tự thấy mình quyến rũ hơn, đó cũng là cảm nhận của mọi người về bạn ngay lúc này.

phụ nữ quyến rũ bằng sự sexy 3

Sexy tạo nên sự quyến rũ

Khẳng định giá trị của chàng

Đừng bao giờ quên đi việc thì thầm vào tai “anh ấy” những điều ngọt ngào mà bạn vẫn thường làm trước kia. Nó thể hiện sự hài lòng của bạn về chàng, khẳng định vị trí của chàng đối với bạn khiến chàng luôn luôn phấn khích và bạn sẽ trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt chàng.

Luôn giữ hình tượng đẹp

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp và ngược lại đàn ông luôn muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp. Vì vậy hãy trở nên xinh đẹp nhất, quyến rũ nhất mỗi khi ở bên chàng ngay cả khi trên giường, bạn cũng nên giữ hình tượng đẹp cuả mình trong mắt chàng, điều đó sẽ khiến chàng không thể rời xa người phụ nữ quyến rũ là bạn.

Ý kiến bạn đọc