Gái ngoan và chuyện cái hotel…

19/03/2014

Ngủ với nhau khi chưa nên vợ thành chồng chính là không tôn trọng bản thân và không tôn trọng luôn cả người bạn khác phái của mình.

 

Gái ngoan và chuyện vào Hotel

1

 

Trao thân là chữ trinh đã mất và đạo làm con đã không thành.  Tình yêu thật sự thì không cần có tình dục vẫn có thể tồn tại và đứng vững, chứ có điều gì chắc chắn rằng tình dục có thể giúp củng cố và duy trì tình yêu lâu dài. Khoảng cách của việc sống dễ dãi buông thả và việc thật sự là của nhau chỉ cách nhau trong gan tất.

Trai và gái chỉ thật sự là của nhau khi mà cả hai đã cùng nhau ký vào tờ giấy Kết hôn chứ không phải là khi đã yêu nhau, đã gọi nhau bằng ox bx, đã vài lần đón đưa, đã không ít lần siết chặt bờ vai trong những cơn mưa giá lạnh.  Nếu thật sự là của nhau chỉ đơn giản như vậy thì đời con gái không cần phải mặc lên mình chiếc áo cô dâu và thề nguyện trước Chúa hay trước ông bà Tổ tiên.

Trai và gái yêu nhau là lẽ tự nhiên của trời đất và tiến xa hơn trong Hôn nhân là sự duy trì nòi giống để sinh tồn, chứ không phải là để thoải mãn dục vọng. Con gái muôn đời lúc nào cũng là người phải gánh chịu hậu quả tàn cuộc, người ôm ấp vết thương một mình và tự chắp vá lấy nó, người khôn nhờ dại chịu, người hư hỏng khi trinh tiết không tròn, người đạo đức hoen ố vì đã trót dại trao thân. Tại sao con gái phải dâng hiến cho con trai khi chưa là gì của nhau? Vì mình yêu nhau hãy sống hết mình vì tình yêu, anh chắc chắn sẽ cưới em, e không tin anh, em không yêu anh, … Những câu nói rất đỗi suông sẻ và nhẹ nhàng nhưng sẽ mở ra cánh cửa đưa bạn đến địa ngục.

Anh hứa khi vào Hotel, anh chỉ ôm em và ngủ, anh sẽ không làm gì cả. Thật là nực cười vì phi lý, chẳng có một thằng con trai nào đi nói với bạn gái là em vào Hotel có nghĩa là em sẽ phải trao thân cho anh. Nói như vậy chẳng hóa ra là tự tố cáo anh ta là thằng tồi à. Cho dù có yêu bạn bao nhiêu đi chăng nữa, thì phần người không thể nào thắng được phần con. Sau khi ngủ với nhau bạn được gì và bạn sẽ mất gì? Có lẽ trong giây phút đấy cám dỗ, nồng nàn hơi ấm tình yêu như thế bạn sẽ chẳng đủ thời gian mà suy nghĩ. Người yêu là để yêu thương còn người tình là để ngủ. Vậy bạn muốn bạn là gì đối với người con trai bạn yêu?

Trai ngoan và việc đưa gái lên giường

2

 

Đưa gái lên giường là một điều hoàn toàn dễ dàng đối với con trai. Sẽ có hai phương pháp cơ bản, một là thề non hẹn biển và vẽ vời tương lai hạnh phúc, hai là tìm hiểu sâu hơn để xóa bỏ khoảng cách. Bằng tài năng ăn nói truyền thống mà bất kỳ đứa con trai nào cũng có để thực hiện phương pháp một hay hai để con gái gật đầu cái rụp. Song song với việc con gái bây giờ cũng đã suy nghĩ thoáng hơn về chuyện ngủ với nhau trở nên dễ dàng sập bẫy là chuyện đương nhiên.

Trai ngoan sẵn sàng ngủ với hàng ngàn cô gái khác nhưng chỉ lựa chọn một cô gái còn nguyên vẹn, chưa sức mẻ tí nào để cưới làm vợ. Đó là một quy luật mà con trai tự đặt ra và tự cho mình cái quyền được thực thi. Quy luật ấy được thực thi và con gái dững dưng trở thành một món hang hóa trao đổi từ người này qua người khác, tình cảm trở thành yếu tố gia vị để cuộc lựa chọn trở nên thú vị.

Trai ngoan không phải là trai chỉ biết cưới một người vợ nguyên vẹn và vun đắp cho gia đình của mình, mà còn phải là người phải biết tôn trọng và không giẫ đạp lên người con gái. Trai ngoan có nghĩ rằng sau mỗi lần lên giường với một cô gái, lấy đi của họ sự trinh trắng và tình yêu chính là đã giẫm đạp và thiếu tôn trọng họ hay không? Nghĩ như thế nào nếu con cái của bạn mai kia, cũng sẽ như vậy thì sẽ ra sao? Nếu trai ngoan chỉ biết vun vén hạnh phúc cho bản thân, đã từng đạp đổ đi hạnh phúc của những cô gái khác thì cũng chỉ là thằng tồi. Đúng nghĩa tồi chính hiệu.

Trai ngoan phải là người luôn biết nghĩ cho người con gái mình yêu, tôn trọng tình cảm đơn phương từ một cô gái nào đó dành cho mình, giữ gìn cho người yêu đến ngày thật sự trở thành của nhau, bỏ qua và thấu hiểu cho người yêu khi đến với mình mà đã không còn nguyên vẹn. Nếu thật sự tất cả con trai đều có thể làm được như vậy thì thế giới đã không có câu Đàn ông là sinh vật dối trá nhất.

Tại sao phải XXX khi chưa là gì của nhau, vô lý?!

3

 

Ngủ với nhau đánh dấu một bức ngoặc mới đánh dâu sự chuyển đổi sang giai đoạn cuộc sống mới, khi mà chúng ta đã không còn lẻ bong đơn côi mà giờ đây đã có một người kề bên chăm sóc cho ta. Và sự song hành ấy phải được Pháp luật thông qua, gia đình thừa nhận thì giai đoạn cuộc sống mới có thể hạnh phúc.

Ngủ với nhau khi chưa nên vợ thành chồng chính là không tôn trọng bản thân và không tôn trọng luôn cả người bạn khác phái của mình. Bản thân chúng ta dễ dãi nên đã để ham muốn lục dục điều khiển và phần con trong chúng ta trỗi dậy, nếu không tự tôn trọng bản thân thì chúng ta có quyền gì đòi hỏi mọi người xung quanh phải tôn trọng chúng ta. Chấp nhận ngủ với nhau chính là thừa nhận bạn khác phái của bạn chỉ là bạn tình của ta chứ không phải là người yêu, liệu sau khi tình và dục đều có thì mối quan hệ này còn có giá trị để cả hai tôn trọng nữa hay không?

Ngủ với nhau có thể khiến cả hai càng thêm khăng khít nhưng cũng sẽ tách và đẩy cả hai ra xa nhau, bản chất của việc ngủ với nhau không xấu nhưng chính con người chúng ta biến nó thành chuyện xấu và tự đưa chúng ta vào trò chơi tử thần.

 

Ý kiến bạn đọc